FalleN sẵn sàng gặp FURIA và thảo luận về thay đổi lịch trình trước CS2

FURIA sẽ gặp FalleN trong hai tuần tới để thảo luận về khả năng chuyển giao cho tổ chức, theo đồng sở hữu André Akkari

Bức thư ngỏ của Akari gửi tới người hâm mộ đã được đăng vào ngày 4 tháng 6, sau các báo cáo rằng FURIA đã liên hệ với Imperial để hỏi về khả năng dẫn đầu trong trận đấu ở Brazil.

Trong bức thư, người đồng sở hữu FURIA viết rằng thật “lố bịch” nếu không cố gắng ký hợp đồng với FalleN, thừa nhận rằng “hầu hết người hâm mộ đều muốn FalleN” gia nhập đội.

“Chúng ta sẽ gặp nhau, nhưng tôi không biết liệu chúng ta có đồng ý về tất cả các biến số hay không,” ông viết. “Nếu không thành công, hãy yên tâm rằng việc chuyển nhượng đang được cân nhắc rất nhiều. Nó không chỉ phụ thuộc vào FURIA. FalleN là một biểu tượng, nhiều tổ chức muốn có nó.”

Liên quan: FURIA CS GO ký FalleN là không cần thiết—đây là lý do tại sao

Akkari nói với người hâm mộ rằng có ít nhất năm hướng mà FURIA có thể thực hiện CS danh sách và không ai trong số họ liên quan đến việc trả tiền “mua lại lố bịch”, cho thấy tổ chức có thể sẽ mạo hiểm tài năng trẻ một lần nữa.

Kể từ năm 2017 khi FURIA được thành lập, tổ chức này đã tránh xa những bản hợp đồng nổi tiếng. Mặc dù hiện tại KSCERATO, yuurih và art đều là những người chơi được biết đến, nhưng chúng được phát triển dưới biểu ngữ FURIA.

Trên thực tế, chỉ có một người chơi trong đội hình hiện tại của họ đã tạo được tên tuổi trước khi gia nhập FURIA, với saffee đã gây ấn tượng trong thời gian ở PaiN Gaming.

FalleN có nên đồng ý tham gia FURIA sớm hơn CS2ra mắt, nó có thể gây ra một sự thay đổi lớn về danh sách trên khắp Brazil. Mức độ liên quan của quốc gia Nam Mỹ đã giảm dần trong những năm qua và đạt mức thấp nhất mọi thời đại vào năm 2023 khi FURIA, paiN và Fluxo đều bị loại ở giai đoạn đầu của BLAST Paris Major vào tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *