FalleN gia nhập FURIA cho CS2 vào thời điểm tồi tệ nhất đối với cả hai

FURIA đã ký hợp đồng với thủ lĩnh trong trò chơi huyền thoại FalleN cho CS2 vào ngày 3 tháng 7. Đây sẽ là lần đầu tiên thành công nhất CS GO các cầu thủ ở Brazil và các đội mạnh nhất trong nước sẽ hội quân.

FalleN và FURIA đã đàm phán kể từ tháng 6 sau khi FURIA có học kỳ tồi tệ nhất ở đấu trường chuyên nghiệp CS GO bao giờ. Đội tuyển Brazil đã bị loại ở giai đoạn đầu của một số giải đấu trong năm 2023 và đáng chú ý nhất là lần đầu tiên không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của Nhà nghề kể từ PGL Stockholm Major vào tháng 11 năm 2021. Kết quả là FURIA chia tay AWPer Rafael “saffee” Costa và tay súng hỗ trợ André đã “bỏ rơi” Abreu vào tháng Sáu.

FalleN, mặt khác, cũng có một học kỳ kém cỏi với Imperial nhưng đã chuộc lỗi bằng trận bán kết đầy bất ngờ tại BLAST Premier Spring Final vào tháng Sáu. Nhà vô địch Major liên tiếp với Luminosity Gaming và SK Gaming năm 2016 đã nhiều lần ám chỉ rằng anh ấy muốn giải nghệ sớm kể từ năm 2022, nhưng lời đề nghị của FURIA dường như đã thay đổi kế hoạch của anh ấy.

“Mọi người hỏi tôi sẽ tiếp tục chơi trong bao lâu và sự thật là không có giới hạn thực sự,” FalleN nói trong thông báo. “Tôi lắng nghe người hâm mộ và nghe lại lời kêu gọi làm nên lịch sử một lần nữa. Và lần này, mặc màu báo [FURIA’s logo].”

FURIA là tốt nhất CS GO đội ở Brazil kể từ năm 2019, khi họ bắt đầu thể hiện tốt hơn trong các giải đấu so với MIBR FalleN. Tuy nhiên, FURIA chưa bao giờ giành được chiến thắng trong một sự kiện cấp một trên LAN và nhiều người hâm mộ ở Brazil tin rằng FalleN là tuyển thủ còn thiếu trong đội hình của FURIA, mặc dù anh ấy vẫn chưa ở đỉnh cao phong độ.

Cộng đồng Brazil tin rằng FalleN là người có thể đẩy được tay súng tài năng KSCERATO và yuurih vì lối kêu gọi của anh ta có chiều sâu hơn so với lối chơi hổ báo không ngừng nghỉ của ART. Tâm lý phổ biến là ngay cả khi FalleN và FURIA không giành được danh hiệu, ít nhất họ sẽ cố gắng cùng nhau thay vì không bao giờ hợp tác với nhau.

Liên quan: FURIA CS GO ký FalleN là không cần thiết—đây là lý do tại sao

Với việc bổ sung FalleN, anh ấy sẽ đảm nhận vai trò AWPer chính mà saffee đã có và đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo trong trò chơi từ arT, người rất có thể sẽ là một hacker chuyên dụng. Theo GameArena, FURIA cũng được cho là có liên quan đến việc ký hợp đồng với đồng đội cũ của Imperial FalleN, Marcelo “chelo” Cespedes để thay thế người đã bỏ học, theo GameArena, nhưng điều đó vẫn chưa được FURIA xác nhận. Có thể thấy Chelo mặc áo thi đấu của FURIA trong một quảng cáo được hiển thị ở Quảng trường Thời đại ở New York.

Người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầu tiên về đội hình FURIA mới tại vòng Play-In IEM Cologne từ ngày 26 đến 28 tháng 6.

Cập nhật ngày 3 tháng 7 12:07 chiều CT: TỨC GIẬN công bố chelo.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *