Falcons hoàn thiện đội hình CS2 với Sunpayus, Magisk và Maden

Falcons đã hoàn thành việc xây dựng lại quy mô lớn của mình bằng cách đột kích vào tủ ENCE để tìm Sunpayus và Maden. Ngoài ra, họ chính thức thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Magisk, người sẽ tái gia nhập huấn luyện viên trưởng Zonic ở một đội khác. Với Snappi và BOROS, giờ đây họ đã có đầy đủ đội hình gồm 5 người cho Snappi và BOROS. CS2 chiến dịch.

Việc mua lại hầu hết đội hình ENCE không chỉ có nghĩa là Falcons có nòng cốt giành cúp IEM Dallas vào năm 2023, họ sẽ nhận được lời mời trực tiếp đến Copenhagen Major PGL. Copenhagen Major, sẽ bắt đầu vào tháng 3, sẽ CS2 Phân đâu tiên.

Trong khi Falcons đã xây dựng được thứ gì đó vững chắc, thì những tin đồn xung quanh cách xây dựng của đội cho thấy đội có trụ sở tại Ả Rập Saudi đang xây dựng thứ gì đó thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Họ đã được liên kết với m0NESY và NiKo từ G2, và ngôi sao người Canada Twistzz đang thúc đẩy họ quay trở lại Team Liquid. “Bởi vì nếu đó là về tiền thì… rõ ràng, nếu tôi muốn chiếc túi và không quan tâm đến sự nghiệp của mình, thì tôi sẽ đến Falcons. Nhưng tôi quan tâm đến sự nghiệp của mình. Tôi có đạo đức và vấn đề không phải là tiền,” Twistzz nói trong một cuộc phỏng vấn với Pley. Điều gì có thể xảy ra sẽ luôn là câu hỏi xoay quanh đội bóng này, bất kể họ được xếp ở vị trí nào trong giải đấu.

Có lẽ Twistzz đã ký hợp đồng với Liquid. Ảnh qua ESL

Với tất cả những tin đồn, kết quả cuối cùng này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Falcons thất vọng. Tổ chức của họ được đề xuất tạo ra một đội có thể cạnh tranh cúp ngay lập tức vào năm 2024, và giờ họ phải hài lòng với cốt lõi đã vô địch IEM và gần như Gamers8. Cựu tuyển thủ ENCE không hề sa sút, nhưng có những bổ sung khác cần cân nhắc: Magisk có thực sự vẫn ở cấp độ vô địch không và BOROS đã sẵn sàng cạnh tranh ở cấp độ khác chưa?

Thời gian sẽ trả lời liệu việc Falcons không giành được đội mà họ mong muốn ban đầu sẽ đồng nghĩa với việc máy chủ bị lỗi hay liệu các cựu tuyển thủ ENCE có thể làm những gì họ đã làm trong phần lớn sự nghiệp của mình hay không — vượt quá sức nặng của họ với các siêu sao CS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *