Falcons dường như đang có một đội hình Dota 2 gồm 2 nhà vô địch TI

Trong khi một số tổ chức hướng đến lối thoát sau đó Dota 2 International 2023, những người khác đang chờ để nhận danh sách cạnh tranh. Falcons quan tâm đến Dota 2 đã tạo được tiếng vang khắp nơi và danh sách gồm những người chiến thắng TI đã đăng ký tham gia các giải đấu với tên câu lạc bộ ngày hôm nay.

Một đội bao gồm các nhà vô địch TI11 Jingjun “Sneyking” Wu và Oliver “skiter” Lepko, cũng như Ammar “ATF” Al-Assaf, Andreas “Cr1t-” Nielsen và Stanislav “Malr1ne” Potorak đã đăng ký tham gia ESL One Kuala Lumpur 2023 vòng loại mở, trong khi Tundra Esports thông báo về sự ra đi của hai thành viên. Tuy nhiên, Falcons vẫn chưa chính thức công bố việc ký hợp đồng với đội hình này.

Vì vòng loại mở đầu tiên cho sự kiện Kuala Lumpur dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 12 tháng 11, những người tham gia có thể cần phải đăng ký trước khi có thông báo chính thức. Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ Falcon sẽ đại diện cho khu vực nào tại sự kiện này.

Bốn trong số những người chơi trong danh sách đến từ Châu Âu và Falcons là một tổ chức có trụ sở tại MENA, có nghĩa là đội cũng có thể quyết định thi đấu ở vòng loại MENA nếu họ đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức sự kiện.

Mùa đại tu đội hình ở khu vực Tây Âu diễn ra chậm chạp cho đến nay khi Team Secret chào đón sự trở lại của hai gương mặt quen thuộc. Dota 2 danh sách, với toàn bộ khu vực đang chờ thời điểm. Mặc dù là sự hợp tác bất ngờ giữa những người chơi, đội hình Falcons đã tạo ra một mức độ cường điệu hóa tốt.

Sneyking, skiter, ATF và Cr1t đều là những cái tên đó Dota 2 người hâm mộ đã khá quen thuộc với nó, nhưng mảnh ghép cuối cùng của câu đố Falcons là một cái tên tương đối mới đối với bối cảnh vì đây sẽ là cơ hội đầu tiên của Malr1ne tại một đội cấp một. Malr1ne trước đây từng chơi cho Nemiga Gaming và là thần đồng 19 tuổi đã chiếm vị trí cao nhất trong Dota 2 bước thang.

Dot Esports đã liên hệ với Falcons để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *