Falcons được cho là đã bắt được Snappi khi quái vật mới nhất của CS2 bắt đầu hình thành

Một người mới được Saudi hậu thuẫn Phản công 2 superteam bắt đầu hình thành khi Falcons được cho là đã mua lại sự phục vụ của thủ lĩnh trong trò chơi ENCE Marco “Snappi” Pfeiffer.

Trong khi đội trưởng Đan Mạch vẫn cam kết với ENCE cho đến khi hợp đồng của anh ấy hết hạn — dự kiến ​​​​vào cuối năm 2023 — Snappi đã đồng ý bằng lời nói gia nhập Falcons theo một báo cáo ngày 4 tháng 11 qua Alejandro Gomis tại Sheep Esports. Việc chuyển sang đội được Ả Rập Saudi hậu thuẫn vẫn chưa được ký kết chính thức vì ngày rời ENCE vẫn chưa được xác định.

Báo cáo của Sheep Esports cũng tuyên bố ENCE đã bắt đầu tìm kiếm một IGL mới, với cựu chủ mưu của Astralis là Lukas “gla1ve” Rossander là người dẫn đầu để gia nhập tổ chức Phần Lan đã có chuỗi màu tím trong suốt năm 2022 và 2023 với Snappi ở vị trí lãnh đạo.

Snappi được cho là đã đồng ý gia nhập Falcons. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Nếu thỏa thuận thành công, Falcons sẽ củng cố đội hình hiện có của họ với những người như Mohammad “BOROS” Malhas, Emil “Magisk” Reif của Vitality và tay súng siêu sao G2 Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač, trong khi Danny “zonic” Sørensen vĩ đại sẽ huấn luyện đội sau các chức vô địch Major với Astralis và Vitality. Ilya “m0NESY” Osipov cũng bị nghi ngờ có tên trong danh sách nhưng được hiểu rằng Falcons và G2 vẫn đang đàm phán về tay bắn tỉa 18 tuổi này.

Snappi đã dẫn dắt ENCE vượt qua sự hồi sinh mang tính hoành tráng trong một năm rưỡi qua, bao gồm chức vô địch đáng chú ý là chức vô địch IEM Dallas vào tháng 6 năm 2023, cũng như thành tích á quân tại ESL Challenger Katowice, IEM Cologne và Gamers8 2023 ở Riyadh.

Đội đã duy trì hai vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng thế giới HLTV trong hai tháng nay và trong khi họ được tập hợp từ CS2 Giải LAN đầu tiên của FaZe Clan trong loạt trận có tỷ số 13-0 đầu tiên của trò chơi trên mạng LAN, đội vẫn là một trong những đội dẫn đầu trên đấu trường một phần nhờ vào sự lãnh đạo của Snappi.

Dot Esports đã liên hệ với ENCE để bình luận về tin đồn nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản. Bài viết này sẽ được cập nhật nếu nhận được phản hồi.

Đội hình của Falcons chỉ là một phần của một mùa giải có vẻ đầy những thay đổi sâu sắc về đội hình CS2 bối cảnh đội tăng cường sức mạnh trước mùa giải 2024 và PGL CS2 Vòng loại Copenhagen Major vào tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *