Falcons đã có màn ra mắt Dota 2 tuyệt vời với ATF, bộ đôi cũ của Tundra khi mùa giải sắp kết thúc

Tổ chức thể thao điện tử do Arabian Falcons hậu thuẫn đã tham gia Dota 2 một cách ngoạn mục, giành được hai lõi Tundra Esports đã vô địch The International 2022 bằng DotA mùa giải cạnh tranh trở lại trong tuần này.

Hỗ trợ Jingjun “Sneyking” Wu và vận động viên xếp hạng hàng đầu Oliver “skiter” Lepko dẫn đầu một đội hình ấn tượng cho Falcons, những người dự kiến ​​​​sẽ xếp hàng tại vòng loại mở ESL One Kuala Lumpur vào ngày 14 tháng 11. Tham gia cùng đội trên máy bay là Ammar “ATF” Al-Assaf, người đã dành TI 2023 để theo dõi tại nhà sau thời gian thi đấu cho OG, Nigma Galaxy và cho Quest Esports mượn.

Danh sách là được công bố chính xác vào ngày 11 tháng 11 nhưng tinh mắt DotA người hâm mộ thấy đội hình trên FACEIT đăng ký tham dự vòng loại Kuala Lumpur. Mặc dù lúc đó đó không phải là sự đảm bảo 100%, nhưng đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Falcons đã có động thái sau sự ra đi đột ngột của Tundra sau TI 2023.

Cùng với bộ đôi Tundra và ATF được hồi sinh là Andreas “Cr1t-” Nielsen, người đã gia nhập Falcons sau khi rời Shopify Rebellion vào tuần trước. Cầu thủ 27 tuổi người Đan Mạch đã dành khoảng thời gian tuyệt vời hơn trong một năm với Shopify, bao gồm cả việc lọt vào top 4 tại Five Majors. Giả sử anh ấy ở lại đến năm 2024, anh ấy sẽ bước vào năm thi đấu thứ 12 DotA với Falcons.

Làm tròn danh sách là tân binh chưa được kiểm tra Stanislav “Malr1ne” Potorak. Tuyển thủ 19 tuổi người Nga lần đầu gây sóng gió với Creepwave trước khi chuyển sang Nemiga Gaming vào năm 2022. Với Malr1ne, Nemiga ra mắt vào tháng 4 DotA Eastern European Division Two Pro Circuit, nhưng đội đã không thể lập kỷ lục ở Division One vào mùa giải tiếp theo.

Người hâm mộ có thể đã quen thuộc với Malr1ne sau khi anh ấy gia nhập Tundra và Entity trong DreamLeague Seasons 20 và 21 tương ứng, đồng thời sẽ tham gia cùng Falcons với tư cách là người đi đường giữa để hoàn thành một sự kết hợp thú vị giữa cũ và mới.

Falcons đã nhắm đến việc tham gia nhiều môn thể thao điện tử khác nhau trong vài tháng qua, chủ yếu là tìm kiếm một vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại’ LEC và bắt đầu thành lập một siêu đội mới Phản công 2. Mặc dù các cuộc đàm phán về việc tham gia LEC đã thất bại vào tháng 7 và có một sự thay đổi lớn từ CS2 Người chơi NiKo đã đặt dấu chấm hết cho kế hoạch mở rộng, Falcons hiện đã sẵn sàng thực hiện nó Dota 2 với sự nhiệt tình mới.

Đội hình mới dự kiến ​​sẽ khởi động trong tuần này và có khả năng sẽ tham gia vòng loại Trung Đông và Bắc Phi (MENA) cho ESL One Kuala Lumpur, được tổ chức vào giữa tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *