Faker đang trong quá trình chữa trị cho chấn thương cánh tay ảnh hưởng đến hiệu suất

Sau trận đấu LCK Mùa Hè hôm nay với Nongshim RedForce, người đi đường giữa của T1, Faker đã nói chuyện với giới truyền thông và tiết lộ rằng anh ấy đã phải vật lộn với một chấn thương ở cánh tay đã ảnh hưởng đến phong độ của anh ấy.

Mặc dù Faker không tiết lộ chi tiết đầy đủ về chấn thương cánh tay của mình, nhưng anh ấy đã trấn an người hâm mộ bằng cách xác nhận rằng mình đang trong quá trình điều trị.

Faker nói rằng chấn thương đã ảnh hưởng đến anh ấy kể từ trận đấu T1 với BRION vào ngày 17 tháng 6, nghĩa là cơn đau ở cánh tay của anh ấy đã xuất hiện hơn hai tuần. Trong khoảng thời gian đó, T1 đang dẫn 4-1 trong các trận đấu của họ, trong khi Faker có KDA là 3,4, chỉ bằng 1/10 điểm so với mức trung bình cả mùa của anh ấy là 3,5, theo liên đoàn Trang web thống kê Elixir của Oracle.

Faker không phải là người đầu tiên liên đoàn Ngôi sao gặp vấn đề với cánh tay và cổ tay. Vào năm 2021, Showmaker, người đi đường giữa của DAMWON đã được điều trị chấn thương cổ tay và vào năm 2019, chấn thương vai là một yếu tố dẫn đến sự chậm trễ cuối cùng của xạ thủ RNG khi đó là Uzi.

Faker, một trong những tuyển thủ hoạt động lâu nhất trong lĩnh vực chuyên nghiệp liên đoànđã thi đấu thực tế hàng tuần kể từ khi anh ấy ra mắt vào năm 2013. T1 không đưa ra bình luận nào về thời gian nghỉ có thể dành cho Faker, mặc dù thời gian hồi phục có thể được dự kiến ​​nếu tình trạng của ngôi sao trở nên tồi tệ hơn.

Có liên quan: Spica cân nhắc về các vấn đề LCS của FlyQuest và cách các đội khắc phục chúng: ‘Chúng ta làm cho nhau tồi tệ hơn’

Sau khi chơi trận chung kết tuần thứ tư của LCK Mùa hè, T1 sẽ trở lại lịch thi đấu vào ngày đầu tiên của tuần thứ năm. Ba ngày phục hồi không cho Faker nhiều thời gian để nghỉ ngơi và cho phép cánh tay của anh lấy lại sức. Đội sẽ trở lại sân khấu LCK vào ngày 5 tháng 7 với DRX, và người hâm mộ nên mong đợi một số cập nhật về sức khỏe của ngôi sao đường giữa trước trận đấu.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *