Faith_bian và Ori sắp nghỉ hưu Dota 2, gia nhập Azure Ray

Azure Ray đưa người Trung Quốc Dota 2 trở lại thời kỳ huy hoàng, nhưng điều đó đi kèm với sự bất ổn về đội hình và một trong những mùa giải bận rộn nhất trong khu vực. Trong ba tháng qua, AR đã phải thay đổi 60% đội hình của mình hai lần, giờ đây đã mang về những huyền thoại đã nghỉ hưu.

Faith_bian và Ori đã vào Dota 2 đã nghỉ hưu kể từ năm 2022. Cả hai người chơi đều trở lại thi đấu cạnh tranh dưới biểu ngữ AR, nhưng bốn suất trong đội vẫn còn trống. Ori sẽ đảm nhiệm làn đường giữa, trong khi Faith_bian sẽ đảm nhiệm làn đường ngoài.

Cuộc đại tu toàn diện đội hình của Azure Ray khiến các đối thủ gọi ESL Kuala Lumpur là DQ, nhưng đội đã giành chức vô địch giải đấu, một lời khẳng định về sức mạnh của mình. Tuy nhiên, ngay sau sự kiện này, AR đã tan rã khi có 3 tuyển thủ rời đội để chơi cùng Ame trong Xtreme Gaming. Mặc dù Xm, Xxs và XinQ mới cùng đội tham dự một giải đấu nhưng nhiều người kỳ vọng đội sẽ trụ vững sau khi cùng nhau nâng cúp.

Khả năng của AR trong việc tập hợp một đội hình cạnh tranh ngay sau khi thua một đội là rất ấn tượng, nhưng có một vấn đề đang chờ đợi AR trong tương lai. Quản lý AR có hai Dota 2 đội còn lại là Xtreme Gaming. Theo quy định của Valve, hai tổ chức thuộc cùng một thực thể không được phép cạnh tranh trong các sự kiện cùng nhau.

Valve lùi lại một bước khỏi anh ta Dota 2 lịch cạnh tranh năm nay, vì vậy AR và Xtreme có thể cùng nhau tham gia vào các sự kiện không phải của Valve. Việc tham dự The International cùng nhau có thể không phải là một khả năng và thực tế là người chơi Xtreme hoặc AR sẽ phải giải quyết vào cuối năm 2024. Hiện tại, các đội phải lo lắng về khả năng đủ điều kiện của BetBoom Gacha và DreamLeague.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *