Fade: 9 cựu hero Dota 2 phải pick đã không xuất hiện tại Berlin Major

Ngày 7 tháng 5 chứng kiến ​​kết luận thứ hai Dota 2 Major ở Berlin, khi Gaimin Gladiators nổi lên chiến thắng nhờ khả năng thích ứng mạnh mẽ khi phát hành bản vá 7.33 mở rộng chỉ vài ngày trước khi sự kiện ra mắt bắt đầu.

Tổng cộng, 115 anh hùng đã chứng kiến ​​một số hình thức cạnh tranh xuyên suốt DotA giải đấu, với đội á quân Team Liquid kiểm tra vùng nước nhiều nhất với 55 anh hùng được chọn thông qua các nhóm và vòng loại trực tiếp. Nhưng những người dễ thích nghi nhất sẽ không bị lung lay bởi một nhóm anh hùng chọn lọc, những người hoàn toàn sẽ không thi đấu tại Berlin Major. Chín anh hùng đã không nhìn thấy một giai đoạn nào của bản nháp, một số người trong số họ đã thống trị bản nháp tại Five Majors chỉ hai tháng trước.

Chúng tôi đã xem xét những hero không ai muốn chạm vào ở Berlin, và nơi chúng tôi nghĩ họ sẽ kết thúc khi meta bắt đầu ổn định sau bản vá New Frontiers.

Lina

Hình ảnh qua Van

Ôi, bao hùng mạnh đã ngã xuống. Lina nằm trong 97 phần trăm của DotA các trận đấu tại Five Majors—được chọn nhiều thứ bảy, bị cấm nhiều thứ hai—có tỷ lệ thắng cao hơn 61%, theo trang web thống kê chuyên nghiệp Liquipedia. Kit The Slayer rất mạnh ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng ở Peru, anh ấy thích nhiệm vụ của mình với tư cách là người chơi chính.

Nhưng theo Five Majors, Valve đang vung búa rất mạnh. Nội tại Linh hồn rực lửa của anh ấy cho ít tốc độ di chuyển và tấn công hơn, đồng thời thời gian hồi kỹ năng của anh ấy được kéo dài, nghĩa là cộng dồn nội tại ít hơn. Mặc dù 7.33 không thực sự ảnh hưởng trực tiếp đến anh ấy, nhưng bản đồ lớn hơn, giảm tính cơ động và giai đoạn giảm sức mạnh toàn cầu khiến tất cả phải ngạc nhiên nhưng đã chấm dứt triều đại của anh ấy với tư cách là DotA nữ hoàng

Bản chất của nhà tiên tri

Hình ảnh qua Van

NP có mặt trên khắp Major Five, với các hero được chọn rất nhiều trong suốt phần tiếp theo của DreamLeague vào tháng 4… cho đến khi phát hành 7.33. Với việc hero này được tăng đáng kể thời gian hồi chiêu kỹ năng và giảm sát thương trong chiêu cuối của Wrath of Nature, anh ta sẽ không bị ảnh hưởng gì qua vòng loại trực tiếp của DreamLeague, sau đó là ở Berlin. Sự thay đổi tài năng cấp 15 của anh ấy khiến anh ấy mất đi phần thưởng tốc độ tấn công thực sự cũng ảnh hưởng đến lượng sát thương của anh ấy.

Bảo vệ Treant

Hình ảnh qua Van

Valve đã cắt Treant Protector xuống còn 7.32, với đội chuyên nghiệp cuối cùng đã tắt hỗ trợ cứng khi bước vào Berlin Major. Nó khác xa so với Lima, nơi cùng với Undying và Rubick, Treant là hỗ trợ cứng được chọn nhiều nhất hiện có.

Với quy mô Dota 2 bản đồ sau bản cập nhật Biên giới mới, người ta sẽ nghĩ rằng khả năng tự nhiên của anh ta để len ​​lỏi giữa các cây và rễ cây Phát triển quá mức không bị ảnh hưởng sẽ giúp anh ta tồn tại, nhưng tỷ lệ thắng trong quán rượu của anh ta cũng vẫn thấp.

clinkz

Hình ảnh qua Van

Không có gì ngạc nhiên trong một bản vá mang lại nhiều tính năng mới DotA, những hero được làm lại ồ ạt sẽ không bị đụng hàng. Không có đủ thời gian để Bone Fletcher bé nhỏ của chúng ta theo kịp những thay đổi lớn đối với bộ công cụ của anh ấy, điều này khiến công cụ sửa đổi đòn tấn công của Mũi tên Searing của anh ấy bị xáo trộn trên Lính xương và Bom hắc ín của anh ấy.

Clinkz đã không thi đấu ở cả Lima và Berlin Majors, nhưng hy vọng rằng với một chút thời gian luyện tập nữa, các đội chuyên nghiệp sẽ nhận ra sức mạnh đẩy điên cuồng và lượng sát thương mà Clinkz có thể cung cấp.

Wyvern mùa đông

Hình ảnh qua Van

Cũng lọt vào các giải Major liên tiếp mà không có một lượt chọn hay cấm nào là Winter Wyvern, kẻ xuất hiện trong tình trạng lấp lửng giữa các bản vá. Thuộc tính chính của anh ấy chuyển sang Universal và rời khỏi Intelligence, cùng với một số hứng thú với Arctic Burn của anh ấy, dường như là một sự thúc đẩy của Valve sang một vai trò tích cực hơn.

Nhưng bộ công cụ của anh ấy vẫn cần một lượng lớn năng lượng và khi Trí thông minh của anh ấy giảm xuống, anh ấy vẫn cần chế tạo các vật phẩm năng lượng trước khi thực sự trực tuyến.

con quay hồi chuyển

Hình ảnh qua Van

Gyrocopter chỉ có bốn lượt chọn tại Five Majors, giành được một chiến thắng một phần nhờ nâng cấp Aghanims Scepter và Shard cho Flak Cannon Side Gunner và Homing Missile. Mặc dù Flak Cannon nhận được một buff ở 7.33, nhưng sự thay đổi toàn cầu kéo dài đáng kinh ngạc và việc thiếu chỉ số cơ bản nói chung đã khiến anh ta bị mắc kẹt ở Berlin. Các lõi khác tốt hơn trên bảng: có thể sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta thấy lại Gyro ở bất kỳ khả năng nào.

Tai ương

Hình ảnh qua Van

Từ ba lựa chọn ở Lima đến con số không ở Berlin. Bane vẫn bị loại khỏi các đội chuyên nghiệp và người chơi quán rượu, với tỷ lệ chọn của anh ta giảm xuống dưới hai phần trăm, theo DotA Trang theo dõi số liệu thống kê Dotabuff.

Q của anh ấy, Enfeeble, một lần nữa nhận được một thay đổi khác, và trong khi thêm chín giây sát thương thuần túy theo thời gian có vẻ ổn trên lý thuyết, năng lượng tiêu hao gấp đôi và chuyển đổi thành thuộc tính Phổ thông sẽ không cứu được nó. Một thay đổi toàn cầu đối với thời gian làm choáng đau đớn nhất của Bane, chiêu cuối Fiend’s Grip.

Dao cạo

Hình ảnh qua Van

Razor giống như một hero dành cho meta. Với khởi đầu nặng nề như vậy ở 7.33, cùng với việc giảm 25% khả năng hấp thụ sát thương của Static Link ở cấp độ 4, có vẻ lạ là Lightning Revenant không thu hút được chút sự quan tâm nào. Đồng thời, với việc các carry có tính cơ động cao như Bloodseeker, Slark và Phantom Lancer cho đến nay, Razor có thể chỉ cần meta nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục thi đấu.

pháp sư

Hình ảnh qua Van

Với cách các đội di chuyển nhờ các vật phẩm như Boots of Bearing và giảm thời gian làm choáng của Cung cấp hỗn loạn, tiềm năng hỗ trợ của Warlock đã bị suy yếu đi rất nhiều. Mặc dù Black King Bar đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn, nhưng Golem Warlock chỉ bị vượt qua bởi DotA meta.

Ngày xửa ngày xưa, hàng loạt hiệu ứng của Warlock sẽ thay đổi trò chơi—giờ đây, nó chỉ là một sự phiền toái nhỏ và không đủ tác động để đảm bảo được chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *