F0rest trở lại CS:GO chuyên nghiệp không như người hâm mộ tưởng tượng

Các CS GO Dự đoán của cộng đồng về sự trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian ngắn của f0rest với tư cách là người dự bị cho Fnatic tại IEM Dallas là rất cao. Huyền thoại phản công người chơi, tuy nhiên, đã không đáp ứng được chúng.

Fnatic đã bị loại khỏi IEM Dallas vào ngày 29 tháng 5—ngày khai mạc của giải đấu giai đoạn một—sau thất bại trước MOUZ và mixtape Nam Mỹ 9z. Mặc dù f0rest không có nhiều thời gian để luyện tập với Fnatic vì anh ấy đã được gọi vào gần phút cuối để thay thế KRIMZ và người hâm mộ không thể loại bỏ anh ấy, anh ấy đã đấu tranh để tồn tại với tư cách cá nhân và sẵn sàng trở thành một trong những người bị đánh giá thấp nhất Người chơi IEM Dallas.

Xếp hạng trung bình Số vụ giết người Người chết tỷ lệ K/D Giết, Hỗ trợ, Tồn tại, Trao đổi (tủ quần áo) ADR
0,76 54 80 0,68 65,7 phần trăm 59,5 phần trăm
Số lần nghỉ tại IEM Dallas (Nguồn: HLTV)

F0rest là tuyển thủ bị đánh giá thấp nhất của Fnatic trong suốt chiến dịch IEM Dallas ngắn ngủi của họ với tỷ số chênh lệch lớn. RoeJ, người chơi được đánh giá thấp thứ hai trong đội, kết thúc với xếp hạng 0,97, theo HLTV.

Liên quan: IEM Dallas CS GO 2023: Tỷ số, dấu ngoặc, kết quả

Người chơi huyền thoại đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp để chơi toàn thời gian kể từ khi Dignitas ngồi dự bị toàn bộ thời gian CS GO vào tháng 5 năm 2022 và tiếp tục rời khỏi hiện trường hoàn toàn một tháng sau đó. kể từ đó CS GO người hâm mộ tiếp tục nói — đặc biệt là trên Reddit — rằng f0rest vẫn có thể giữ vững vị trí của mình ở hạng đầu tiên nếu bất kỳ đội nào cho anh ta cơ hội.

“Tôi vẫn tin tưởng 100% rằng anh ấy có thể lọt vào top 10 đội nếu anh ấy thực sự muốn,” một người hâm mộ đã viết trên Reddit sau thông báo về việc trở lại IEM Dallas của f0rest. “Tuyệt vời, hy vọng f0rest thi đấu tốt để nhắc nhở mọi người rằng anh ấy vẫn có thể thi đấu ở giải hạng nhất,” một người hâm mộ khác viết.

Câu chuyện này cũng được f0rest thể hiện trong một cuộc phỏng vấn với Thorin vào tháng 9 năm 2022. Anh ấy so sánh mình với ngôi sao bóng đá kỳ cựu Cristiano Ronaldo và nói rằng anh ấy có thể biểu diễn ngay cả ở tuổi 34.

“Đặt tôi vào FaZe và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thể hiện ở đẳng cấp khiến mọi người kinh ngạc, tôi vẫn chưa xong đâu [playing tier-1 CS:GO],” f0rest nói.

Mặc dù sẽ không công bằng nếu ném bất kỳ thay đổi nào đối với di sản của f0rest xuống gầm xe buýt chỉ vì một màn trình diễn kém cỏi với tư cách là người thay thế, nhưng công bằng mà nói rằng ít nhất anh ấy cũng cần chuẩn bị nhiều hơn nếu muốn tồn tại trong bậc đầu tiên. nơi mà nó đã xảy ra phản công ngày nay sau khi xa nhau quá lâu.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *