Evil Geniuses được cho là đang cân nhắc việc rút khỏi LCS, Counter-Strike

Với việc Evil Geniuses nhận thấy mình chỉ hoạt động với một đội ngũ cốt lõi sau những người bị tổ chức sa thải, ban quản lý được cho là đang tìm cách tiếp tục thu hẹp quy mô.

Theo báo cáo từ phóng viên thể thao điện tử lâu năm Richard Lewis, Evil Geniuses có kế hoạch chia tay cả đội nam và đội nữ. phản công bộ phận và ban quản lý đang ưu tiên bán vị trí LCS thông qua một thỏa thuận được cho là “đang thực hiện” nhưng chưa hoàn tất.

Lewis báo cáo rằng việc bán slot LCS của Evil Geniuses “đã được thực hiện một cách bí mật trong một thời gian” và “người mua có nhiều khả năng nhất ở giai đoạn này, với điều kiện đáp ứng một số kiểm tra và thỏa thuận dưới sự giám sát của Riot Games, là Enthusiast Gaming.” , công ty mẹ đứng sau thương hiệu thể thao điện tử Luminosity Gaming.”

Theo nguồn tin của Lewis, thương vụ này “đang tiến triển khá xa và Fan hiện là người mua ưu tiên”.

Ác thiên tài ra? Ảnh của Robert Paul qua Riot Games

Tuy nhiên, báo cáo này không xác nhận rằng Evil Geniuses sẽ hoàn toàn rời khỏi cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại cảnh này, như một nguồn tin đã nói với Lewis rằng tổ chức này có kế hoạch “giữ lại danh hiệu Riot”, nghĩa là nó sẽ “giữ vị trí của nam giới [CS2] đội cho đến tháng 12 [2023] và có thể sẽ cắt đội nữ trước đó.”

Về lý thuyết, điều này có nghĩa là EG có thể tiến triển khá liên đoàn ĐÁNH GIÁ một phần, nhưng có những dấu hỏi nghiêm trọng về các mục tiêu có thể đạt được. Nếu đội bán vị trí LCS của mình, thì họ có thể phải chuyển đến một khu vực mới, giống như TSM đã làm khi chuyển đến Trung Quốc.

Cho cả hai liên đoànĐÁNH GIÁ phần có những câu hỏi về danh sách là tốt. Một số thành viên EG liên đoàn List được cho là đã đồng ý thỏa thuận với các đội khác và với chức vô địch thế giới của anh ấy ĐÁNH GIÁ Những cầu thủ được cho là đang ở tù hợp đồng, không có gì đảm bảo rằng bất kỳ ai trong số những người đoạt cúp vô địch năm 2023 sẽ trở lại cho mùa giải VCT 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *