Evil Geniuses được cho là đã bán được số điểm BLAST trị giá gần 1 triệu USD trước tin đồn CS2 đóng cửa

Theo báo cáo, Evil Geniuses đã bán vị trí đối tác nhóm BLAST cho Cloud9 với giá khoảng 900.000 USD. Phản công 2 diễn viên kiêm nhân vật Chad “SPUNJ” Burchill.

SPUNJ đã chia sẻ những tuyên bố về tập mới nhất Chứng nhận HLTV podcast, nói rằng một số người “có uy tín” đã nói cho anh biết số liệu bán hàng. Như đã đề cập trong phạm vi bán hàng của Dust2, vị trí đối tác BLAST hiện do C9 nắm giữ chỉ có hiệu lực trong năm tới với thời hạn của Valve về việc kết thúc hệ thống giải đấu đối tác vào năm sau. CS2 được ấn định vào đầu năm 2025.

Những ngày tháng của CS2 đối với EG đang tàn lụi. Ảnh qua PGL

Như SPUNJ đã lưu ý trong tập này, C9 đã thanh toán hiệu quả 900.000 đô la cho “về cơ bản là hai cấp nhóm” cũng như một phần chia sẻ doanh thu “đáng kể” với BLAST sẽ “tài trợ hơn 50%” chi phí phải trả của tổ chức .

Việc bán slot cho C9 chính thức được thực hiện vào ngày 17/12, kéo theo sự ra đi tưởng chừng như không thể tránh khỏi của EG CS2 tiến gần hơn đến thành quả. Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Evil Geniuses Chris DeAppolonio tuyên bố rằng tổ chức này sẽ “mong được hỗ trợ NA [CS2] tài năng trong giải đấu cho đến nay. Mới hôm qua, EG đã chia tay hai thành viên trong đội hình xuất phát của mình là Paytyn “junior” Johnson và Jeorge “Jeorge” Endicott.

Việc EG rời khỏi nhiều môn thể thao điện tử khác nhau đã được chú ý trong vài tháng qua. Phóng viên lâu năm Richard Lewis báo cáo rằng tổ chức này đang xem xét việc rời khỏi cả LCS và CS2 trở lại vào đầu tháng 11, với lần đầu tiên trở thành hiện thực chỉ vài tuần sau đó. Đây dường như là danh hiệu duy nhất mà tổ chức sẽ tiếp tục cạnh tranh vào năm 2024 ĐÁNH GIÁnhưng có lẽ sẽ không có đội hình từng vô địch thế giới chỉ vài tháng trước.

Sĩ quan cuối cùng của EG CS2 trận đấu diễn ra vào ngày 7 tháng 12 tại ESL Challenger League dành cho Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *