Evil Geniuses bán slot BLAST Premier cho Cloud9, tiếp tục bị loại khỏi cuộc chơi

Cloud9 đã mua lại Evil Geniuses’ CS2 BLAST Premier Slots, tăng tốc độ thoát EG esports rõ ràng. Theo tuyên bố từ BLAST, quy trình đấu thầu vị trí này mang tính “cạnh tranh”.

Với các cập nhật về tư cách thành viên, đây là các nhóm đối tác của BLAST Premier: Astralis, NIP, G2 Esports, OG, Team Vitality, NAVI, FaZe Clan, Complexity, Team Liquid, Heroic, BIG và Cloud9.

Hoạt động bán máy đánh bạc và thu hẹp quy mô là một phần tất yếu của ngành thể thao điện tử. Về cơ bản, bản thân trò chơi, liên tục mờ nhạt và giảm dần mức độ phổ biến, mang đến cho mọi thứ trong không gian một bầu không khí không chắc chắn. Tuy nhiên, sẽ thật lạ nếu Cloud9 mua bây giờ, vì trong một năm nữa, những slot chia sẻ này sẽ không còn tồn tại. Trừ khi chúng được giảm giá mạnh, nước trái cây dường như không đáng để vắt.

Ở phía bên kia của thỏa thuận, Evil Geniuses đang dần rút lui khỏi thể thao điện tử, bán hết từng kho nhượng quyền của họ. Tổ chức gần đây đã rút lui Liên Minh Huyền Thoại Championship Series và có vẻ như đang bán nhà vô địch thế giới của mình ĐÁNH GIÁ đội. Thương hiệu huyền thoại một thời EG đã sa sút đáng kể trong những năm gần đây và được cho là đang “thanh lý” liên doanh thể thao điện tử của mình.

Chris DeAppolonio, Giám đốc điều hành của Evil Geniuses, cho biết: “Kể từ mùa khai mạc, Evil Geniuses đã hỗ trợ và tham gia BLAST Premier như một phần trong cam kết của chúng tôi đối với bối cảnh NA Counter-Strike”. “Mặc dù chúng tôi sẽ không tham gia Premier League trong tương lai nữa, nhưng chúng tôi rất biết ơn vì ba năm thi đấu của mình và mong muốn được hỗ trợ các tài năng NA Counter-Strike trong giải đấu từ xa.”

Chung kết thế giới BLAST, capstone CS2 chức vô địch mùa giải 2023 sẽ kết thúc vào hôm nay. Sau khi kết thúc, mọi con mắt sẽ đổ dồn về năm cuối cùng của giải đấu đối tác, và những câu hỏi về việc ban tổ chức giải đấu thiếu tiền sẽ đi về đâu vào năm 2025 sẽ bắt đầu được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *