ESL cho biết CS2 có thể ra mắt tại IEM Cologne: ‘Chúng tôi vẫn lạc quan một cách thận trọng’

Với tất cả sự cường điệu xung quanh CS2 beta, nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đang tự hỏi khi nào trò chơi sẽ được chơi ở cấp độ chuyên nghiệp. IEM Cologne, sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8, là một trong những giải đấu cấp một đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè của các tuyển thủvà có khả năng nó sẽ tiếp tục CS2 thay vì CS GO.

“Chúng tôi rất phấn khích trước triển vọng có khả năng biến IEM Cologne trở thành sân khấu hàng đầu, toàn cầu, đầu tiên Phản đòn 2 giải đấu,” ESL nói với Dot Esports vào ngày 12 tháng 6. “Với điều đó, chúng tôi sẽ vẫn lạc quan một cách thận trọng vì chúng tôi muốn trò chơi ở trạng thái có thể chơi được và cạnh tranh. Đây là chìa khóa cho chúng tôi tại một giải đấu danh giá, nơi chúng tôi muốn đăng quang đội bóng hay nhất thế giới.”

Liên quan: Khi nào CS2 ngoài?

Trước thông báo này, ESL vẫn chưa rõ ràng về kế hoạch tổ chức trò chơi tại IEM Cologne 2023, do đó tại sao một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu nó có được tổ chức tại IEM Cologne 2023 hay không. CS GO hoặc CS2. Sự kiện Đức là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử giải đấu từ phản công lịch thi đấu và người hâm mộ từ mọi nơi trên thế giới sẽ theo dõi các trận đấu trực tiếp từ LANXESS Arena, còn được gọi là Nhà thờ lớn CS.

Thật trùng hợp, tuyên bố này được đưa ra vào cùng ngày ESL tiết lộ tất cả 24 đội được mời tham dự IEM Cologne.

G2, FaZe Clan, Vitality, ENCE, Heroic, Cloud9, Natus Vincere và GamerLegion được mời vào thẳng vòng bảng, trong khi 16 đội gồm MOUZ, Apeks, 9INE, FURIA, Team Liquid, Mongolz, BIG Academy, Fnatic , paiN Gaming, Monte, Ninjas in Pyjamas, FORZE, Astralis và Into the Breach sẽ bắt đầu sự kiện ở vòng play-in và chỉ một nửa trong số họ lọt vào vòng bảng.

Cho rằng CS2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm chỉ dành cho một số ít người chơi và IEM Cologne sẽ bắt đầu sau chưa đầy 45 ngày nữa, Valve cần đẩy nhanh quá trình để có thể “chơi được” như ESL mong muốn. Một số nhân vật của công chúng như Pimp bị chỉ trích CS2cơ chế di chuyển sau bản cập nhật ngày 6 tháng 6 rất quan trọng, mặc dù rất hấp dẫn nhưng có vẻ như chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để xem CS2 tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *