Entiti đã điều khiển Stormstormer đường giữa Dota 2 sau khi trải qua mùa giải 2023

Châu Âu Dota 2 Tổ chức đội đã cùng với PSG Quest, Team Liquid và OG trong một cuộc đại tu đội hình lớn vào năm 2023, cho tiền vệ Daniel “Stormstormer” Schoetzau dự bị sau khi đội phải vật lộn để tạo được dấu ấn trong mùa giải này.

Cầu thủ 25 tuổi người Đức được chuyển đến Dota 2 danh sách không hoạt động của đội vào ngày 6 tháng 11 sau hơn hai năm đảm nhiệm vai trò này. Entity vẫn chưa công bố người thay thế Stormstormer và có thể sẽ chờ đợi điều có thể được chứng minh là một cuộc đại tu đội hình trên toàn khu vực dành cho mọi lứa tuổi khi các đội hoàn thiện đội hình của họ cho mùa giải tới.

Stormstormer sau đó đã thông báo ý định tiếp tục hoạt động chuyên nghiệp.DotA và mở cửa chào hàng. “Khi một chương kết thúc, một chương khác sẽ mở ra. Sự cống hiến của tôi cho trận đấu này và trở thành một đồng đội tốt như trước đây”, anh nói.

Sự nghiệp của Stormstormer hình thành trong đại dịch COVID-19 và anh ấy đã thi đấu với một đội hỗn hợp gồm Hellbear Smashers và Creepwave trong kỷ nguyên trực tuyến. Tổ chức Ấn Độ Entity đã ký hợp đồng với đội Creepwave vào cuối tháng 11 năm 2021 và do đó bắt đầu vươn lên vị trí hàng đầu Châu Âu.

Trong vòng sáu tháng, Entity đã đạt được thành tích tốt nhất trong khu vực, đứng thứ tư chỉ trong mùa giải thứ hai DotA Pro Circuit Division One. Stormstormer là một phần quan trọng trong sự phát triển của Entity thông qua thi đấu trực tuyến và thành công của đội trên mạng LAN, liên tiếp về đích trong top 6 tại PGL Arlington Major và ESL One Malaysia.

Trong TI đầu tiên của họ ở Singapore, Stormstormer và Pure đã dẫn dắt Entity vượt qua vòng bảng khó khăn và một trận đấu quái vật kéo dài hơn 100 phút với Royal Never Give Up đang bị ảnh hưởng bởi COVID, cuối cùng rơi khỏi top 8.

Tuy nhiên, tổ chức đã không duy trì được phong độ của mình vào năm 2023. Việc Pure rời BetBoom trước mùa giải đồng nghĩa với việc đội phải thích nghi và cố gắng hết sức, Stormstormer và những người bạn của anh ấy. chiến đấu cả năm.

Họ phải đối mặt với thử thách tại vòng loại TI 2023 của WEU, đánh bại Nigma Galaxy và Team Secret trên đường đến vị trí cuối cùng ở Seattle, nhưng trong sự kiện chính, họ đã không thể cải thiện kết quả năm 2022 sau khi thua Virtus Pro ở nhánh thua.

Stormstormer chắc chắn sẽ có nhiều người đăng ký với các nhóm và tổ chức trên toàn thế giới đặt lại cho lần tiếp theo Dota 2 mùa giải chuyên nghiệp, sẽ chứng kiến ​​​​sự kết thúc của DPC như chúng ta đã biết và quay trở lại mạch mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *