ENCE đã phục hồi trở lại sau đợt di dời Falcons bằng cách giành được lời mời chính của 9INE và PGL Copenhagen Major

Động thái dự kiến ​​của Falcons khiến ENCE chỉ còn hai người chơi đang hoạt động, nhưng tổ chức Phần Lan đã phục hồi trở lại. ENCE đã ký hợp đồng với bộ ba tuyển thủ 9INE vào ngày 17 tháng 12 để thay thế những gì Falcons đã nhận, bao gồm cả lời mời châu Âu của RMR tham dự PGL Copenhagen Major.

ENCE hành động nhanh chóng sau khi để mất Alvaro “SunPayus” Garcia và Pavle “Maden” Bošković vào tay Falcons. Chỉ hai ngày sau vụ chuyển nhượng bom tấn, tổ chức Phần Lan đã giới thiệu ba cầu thủ mới— Krzysztof “⁠Goofy⁠” Górski, Kacper “⁠Kylar⁠” Walukiewicz và Olek “⁠hades⁠” Miśkiewicz.

Bộ ba người Ba Lan đã vượt qua tổ chức trước đây của họ, 9INE, để họ lọt vào vòng bảng Huyền thoại tại BLAST Paris Major. Bất chấp thành công, 9INE không thể sử dụng thành công này làm máy phóng và đội tiếp tục loanh quanh trong top 30. Thành tích đáng chú ý nhất của họ là đủ điều kiện tham dự IEM Cologne và Gamers8, cả hai lần đều thất bại ở rào cản đầu tiên.

Trong mọi trường hợp, màn trình diễn của 9INE tại Paris Major đồng nghĩa với việc ENCE khôi phục tư cách là khách mời tham dự European RMR PGL Copenhagen, giải đấu mà trước đó họ đã thua sau sự ra đi của SunPayus và Maden.

Những anh hùng ở Paris Major của 9INE đã giúp ENCE giành được một suất tham dự RMR Major PGL Copenhagen. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Đây không phải là điệu nhảy đầu tiên của địa ngục với ENCE. Anh ấy được đưa về với tư cách là một cầu thủ triển vọng 21 tuổi vào năm 2021, ngay sau khi cầu thủ người Phần Lan ra mắt quốc tế. The Pole tồn tại hơn một năm nhưng cuối cùng đã được phát hành như một phần của một đợt xáo trộn khác gây ra bởi việc Vitality ký hợp đồng với Lotan “Spinx” Giladi của ENCE. Năm nay đã gần 24 tuổi, Hades hy vọng sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để tận dụng tối đa thời gian thứ hai thi đấu cho đội.

Goofy, Kylar và hades tham gia cùng người đồng hương Paweł “⁠dycha⁠” Dycha và huấn luyện viên Jakub “⁠kuben⁠” Gurczyński, nhưng vẫn phải thực hiện một số điều chỉnh. 9INE là một tập hợp toàn người Ba Lan, điều này không xảy ra với ENCE. Lukas “gla1ve” Rossander được đưa vào đội để tiếp quản cuộc gọi từ Marco “Snappi” Pfeiffer, người chơi đầu tiên chính thức tham gia dự án mới của Falcons.

Gla1ve là người đứng sau bốn danh hiệu Major và Astralis của anh đã đánh bại ENCE trong trận chung kết để giành một trong những danh hiệu đó. Tuy nhiên, IGL Đan Mạch sẽ có những thách thức riêng khi anh chỉ chơi với một tuyển thủ không phải người Đan Mạch trong suốt thời gian thi đấu. CS GO sự nghiệp, và một trong những cầu thủ đó là người Thụy Điển.

CS2 đang mang lại những cơ hội và thách thức mới cho mọi người, bao gồm cả các nhà phát triển trò chơi. Có vẻ như gla1ve và đội tuyển Ba Lan mới của ENCE đã sẵn sàng đương đầu với thử thách và giữ ENCE nằm trong số những đội mạnh nhất CS2 đội trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *