Emongg đã nói đùa về những anh hùng mới đến với Overwatch 2 trong mùa 5 mặc dù không có sự bổ sung đội hình thực tế nào

đề phòng 2 có thể không có anh hùng mới trong phần năm, nhưng phổ biến OW streamer Emongg hôm nay lập luận rằng trò chơi có thể có những anh hùng mới mà Blizzard không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với danh sách.

Sau khi đọc những bình luận từ người xem trên luồng của anh ấy dường như bày tỏ sự thất vọng vì thiếu anh hùng mới, Emongg đã cố gắng cổ vũ người hâm mộ bằng cách nói rằng nhiều người hâm mộ vừa trải qua Lifeweaver cuối cùng có thể khiến anh hùng có thể chơi được.

“Tôi có thể cho bạn thấy một nhân vật mới bởi vì anh hùng này thực sự có thể chơi được ngay bây giờ,” anh ấy nói. “Mùa trước giống như một bản thử nghiệm của Lifeweaver vì Lifeweaver không tốt.”

Lifeweaver đã nhận được những thay đổi đối với gần như mọi khía cạnh của bộ trang phục của anh ấy khi bản vá mùa thứ năm được phát hành vào thứ Ba và gần như mọi thay đổi đều được người hâm mộ chú ý.

  • Hitbox trang trí cánh hoa đằng sau nó giảm 10 phần trăm.
  • Hồi máu tối đa của Healing Blossom tăng từ 65 lên 75.
  • Sát thương của Thorn Volley tăng từ 5 lên 6; bán kính đạn tăng lên 0,125, tăng từ 0,1; và đạn tăng lên 70, tăng từ 60.
  • Khu vực có thể đi bộ của Petal Platform đã tăng 15 phần trăm và khu vực để kích hoạt thang máy của nó đã giảm xuống 0,75 mét, giảm từ hai mét sau khi triển khai ban đầu.
  • Thời gian hồi chiêu của Life Grip đã giảm xuống còn 16 giây, giảm từ 20 và hiện nó hồi cho đồng minh mục tiêu 50 máu.
  • Chi phí cuối cùng của Tree of Life tăng 8 phần trăm.

Liên quan: Đây là đề phòng 2 ghi chú vá mùa 5

Khía cạnh duy nhất trong sự thay đổi của anh ấy mà tôi không thích là việc tăng chi phí Tối thượng của anh ấy, nhưng như Emong đã đề cập trên luồng, việc tăng chi phí Tối thượng của anh ấy chủ yếu nhằm mục đích giải thích cho việc anh ấy có thể xây dựng nhanh như thế nào tấn công với những thay đổi của Healing Blossom và Thorn Volley.

“Nếu họ tăng khả năng hồi máu lên 75, và thật dễ dàng để có được Cây Áo choàng cứu sinh và bạn cũng có khả năng hồi máu ngay bây giờ [Life Grip] hòa, Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng nhận được chiêu cuối ngay bây giờ,” anh ấy nói. “Vì vậy, họ chỉ đền bù cho người hâm mộ. Bạn vẫn sẽ nhận được Ult của mình một cách nhanh chóng.”

Trong mùa giải thứ tư, thống kê từ Overbuff cho thấy Lifeweaver có tỷ lệ thắng tệ nhất và tỷ lệ chọn thấp nhất trên bậc thang cạnh tranh. Với tỷ lệ thắng dưới 40% ở các giải Cao thủ và Đại kiện tướng, rõ ràng anh chàng điển trai người Thái Lan cần rất nhiều thay đổi cho bộ trang bị của mình. Ngay cả với tất cả các buff này, vẫn chưa rõ liệu Lifeweaver có trở thành trụ cột trong meta hay không, nhưng đối với sự hỗ trợ chính của mọi người, mọi người đều ủng hộ anh ta ít nhất là có thể chơi được.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *