‘E trống rỗng’: Người hâm mộ Dota 2 không ấn tượng với bản cập nhật 7.34e nhỏ bé của Valve sau khi hứa hẹn nhiều hơn

Sau nhiều tuần hứa hẹn những cập nhật nội dung lớn cho bản phát hành The International 2023, Valve đã phát hành 7.34e trước sự than phiền của tập thể Dota 2 cơ sở người hâm mộ. Phản ứng dữ dội này bắt nguồn từ một bản vá cân bằng cơ bản hóa ra là 7.34e thay vì bản cập nhật nội dung lớn như đã hứa ban đầu.

Bản vá hóa ra rất nhỏ với những nerf nhỏ dành cho những anh hùng thống trị mùa TI trong suốt tháng 10 và tháng 11. Theo Dota2ProTracker, mức nerf dành cho những hero này không khác xa với những gì người chơi mong đợi, với tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của các hero phổ biến vẫn ở mức tương tự như trước TI12, theo Dota2ProTracker.

Phản ứng nhất trí từ cộng đồng đối với bản vá nhỏ này có thể được tóm tắt bằng chủ đề Reddit này.

7.34e là rác rưởi
byu/AcceptableAd8552 inDotA2

Và không chỉ người chơi và người hâm mộ trên Internet cảm thấy bối rối—sự thất vọng còn kéo dài đến cả những người nổi tiếng Dota 2 quả cầu cũng vậy. Trong thực tế Dota 2 cá tính Wykrhm Reddy dường như không biết nói gì về những gì sắp xảy ra từ Valve.

Với việc TI12 rất tuyệt vời xét về tổng giải thưởng không bằng các năm trước, kéo theo đó là một chút cân bằng, người hâm mộ dường như đã không còn hứng thú với Valve nữa. Cộng đồng đã thất vọng vì thiếu Battle Passes và Arcana có thể mở khóa trong năm nay, với 7.34e là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài.

Sự thất vọng từ cộng đồng càng được củng cố bởi việc Valve không thể thực hiện được lời hứa của mình trong nửa cuối năm. Với các tính năng như blog phát triển mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường về những trò chơi hầu như không được cập nhật sau lần phát hành đầu tiên, Valve vẫn chưa biện minh cho sự thiếu minh bạch của mình với cộng đồng tận tâm của mình.

Sự kiện tiếp theo mà Valve sẽ phát hành là sự kiện Frostivus theo chủ đề Giáng sinh. Nếu các sự kiện Frostivus của những năm trước vẫn tiếp tục diễn ra, có thể chúng ta sẽ có một chế độ trò chơi mới với phần thưởng kèm theo. Phần thưởng có thể sẽ bao gồm một số mỹ phẩm và kho báu nhất định nếu Valve quyết định đi theo mô hình tương tự kể từ Frostivus ban đầu.

Điều gì tiếp theo trong tương lai Dota 2? Chỉ có thời gian mới biết được liệu quá trình phát triển của trò chơi này có diễn ra suôn sẻ như Valve đã hứa trong những năm tới hay không. Sau khi hủy bỏ thể thức DPC sau TI12, tương lai của đấu trường cạnh tranh là không chắc chắn.

Ồ, ít nhất thì chúng ta sẽ sớm có được Ringmaster, phải không Valve?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *