Dupreeh bất chấp định kiến ​​trong hành trình giữ vững danh hiệu tuyển thủ CS2 xuất sắc nhất

Sự khởi đầu của một chu kỳ trò chơi mới như CS2 có thể là cơ hội hoàn hảo để những tài năng chưa được chứng minh thể hiện kỹ năng của họ và là một viễn cảnh khó khăn cho các cựu chiến binh. Nhưng Dupreeh đã chứng minh được sự thống trị của mình cho đến nay, mặc dù nhiều người cho rằng anh đã quá già để trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Năm lần duy nhất CS GO Tướng chính với tư cách tuyển thủ hiện đã 30 tuổi và vẫn chưa có bản đồ tệ nào theo thống kê kể từ đầu trận CS2. Dupreeh đã chơi 15 lần CS2 maps kể từ khi anh ấy gia nhập Heroic vào ngày 23 tháng 10. và không có đánh giá tiêu cực nào trong số đó. Lúc đầu anh ấy đạt rating trung bình là 1,28 CS2theo số liệu do HLTV cung cấp.

dupreeh trong CS2 và kể từ khi tham gia heros
byu/slaughtrr12 inGlobalOffensive

Dupreeh đã bị loại khỏi đội hình xuất phát của Vitality một tháng sau khi giúp họ vô địch BLAST Paris Major vào tháng 5 khi tổ chức này chọn ký hợp đồng với ngôi sao trẻ Shahar “flameZ” Shusha. Người hâm mộ nghi ngờ liệu Dupreeh có còn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất sau khi bước sang tuổi 30 và lên chức bố vào năm 2023 hay không.

Mặc dù người hâm mộ nhất quyết tin vào lý thuyết cho rằng tuổi tác đóng vai trò quyết định thành tích thể thao chuyên nghiệp, nhưng điều này đã bị các nhà vật lý trị liệu và cựu cầu thủ chuyên nghiệp phỏng vấn trái ngược. Các bài viết washington vào năm 2022. Cựu chuyên gia nói Các bài viết washington rằng các yếu tố khác như căng thẳng, làm việc quá sức và công việc không ổn định mới quan trọng hơn trong quyết định nghỉ hưu của họ chứ không phải tuổi tác của họ.

Tuổi tác chắc chắn không phải là yếu tố khiến dupreeh giải nghệ, vì anh ấy đã nói rõ sau khi Vitality cho anh ấy ngồi dự bị rằng anh ấy vẫn muốn thi đấu ở cấp độ cao nhất CS thể thao điện tử.

Theo tôi, điều đáng ngạc nhiên nhất không phải là dupreeh đang thống trị đối thủ trong một trận đấu mới ở tuổi 30, mà thực tế là anh ấy làm điều đó khi chơi với một Heroic không còn tồn tại, người đã mất cadiaN vĩnh viễn và có thể mất Martin “ stavn” Lund và Jakob “jabbi” Nygaard cũng sẽ mãi mãi trong tương lai gần.

Chúng tôi sẽ xem liệu dupreeh có thể duy trì phong độ này trong vài ngày tới trong khi giúp Heroic lọt vào vòng tứ kết trị giá 500.000 đô la hay không CS2 Giải đấu Thunderpick World Champions sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *