Được hỗ trợ ngoài Outlands: Trò chơi hội đồng Apex Legends đã tăng gấp ba lần mục tiêu Kickstarter của nó

huyền thoại đỉnh cao mở rộng phạm vi tiếp cận của nó sang các nền tảng khác. Nhưng thay vì một cách khác để chơi kỹ thuật số, trò chơi này hướng đến chính gia đình bạn với phiên bản battle royale của riêng nó. Và nếu sự hỗ trợ của Kickstarter là bất cứ điều gì xảy ra, thì có rất nhiều game thủ háo hức được chạm tay vào trò chơi trên bàn cờ.

Glass Cannon Unplugged, một studio chơi game trên bàn nổi tiếng với việc chuyển thể các trò chơi điện tử thành các phiên bản vật lý, đã công bố cột mốc quan trọng nhất của mình vào ngày 8 tháng 6. Chiến dịch gây quỹ cộng đồng của họ cho Đỉnh cao trò chơi trên bàn đã kết thúc với tổng số tiền cuối cùng là 832.996 đô la từ 4731 người ủng hộ, nhiều hơn gấp ba lần mục tiêu ban đầu của chiến dịch Kickstarter là 225.000 đô la.

Tài khoản Twitter chính thức của PlayApex lần đầu tiên công bố mối quan hệ hợp tác của họ với Glass Cannon Unplugged vào ngày 21 tháng 2, bao gồm bốn nhân vật thu nhỏ và liên kết đến ngày bắt đầu chiến dịch Kickstarter cho Apex Legends: Trò chơi trên bàn cờsẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5 với chiến dịch kéo dài ba tuần.

Apex Legends: Trò chơi trên bàn cờ không phải là thành công đầu tiên của Glass Cannon Unplugged, vì họ cũng đã điều chỉnh các trò chơi cờ nổi tiếng khác cho phù hợp với môi trường vật lý, bao gồm Ánh sáng chết chóc: Trò chơi trên bàn cờFrostpunk: Trò chơi hội đồng quản trịnổi tiếng đã huy động được hơn 2,5 triệu đô la trong chiến dịch Kickstarter với 18.000 người ủng hộ cá nhân.

“Những người trong số các bạn biết chúng tôi từ công việc trước đây của chúng tôi đều quen thuộc với cách chúng tôi làm mọi việc, Glass Cannon Unplugged tin vào huy động vốn từ cộng đồng.” người sáng lập Jakub Wiśniewski nói. “Lý do duy nhất tại sao Frostpunk: Trò chơi hội đồng quản trị đang nhận được nhiều lời khen ngợi vì nó được tạo ra với sự tham gia nhiệt tình của những người ủng hộ Kickstarter.”

Liên quan: 10 trò chơi điện tử lớn nhận trò chơi trên bàn cờ vào năm 2023

Trò chơi cờ cơ bản được thiết kế cho hai đến bốn người chơi, với ba chế độ chơi khác nhau (huấn luyện, đấu tử thần và đấu trường sinh tử) có thể kéo dài tới 90 phút mỗi trận. Mỗi người chơi điều khiển một đội Huyền thoại mang tính biểu tượng, cố gắng vượt qua và loại bỏ đối thủ của họ khi đấu trường kết thúc trên một chiến trường mô-đun thay đổi theo từng phiên trò chơi.

Sự hỗ trợ và thành công rộng rãi của Kickstarter đã cho phép Glass Cannon Unplugged phát triển nhiều cấp độ cam kết và mở rộng cho trò chơi trên bàn cờ, bao gồm cả Huyền thoại có thể chơi bổ sung, vật phẩm, chế độ trò chơi thay thế và mô hình thu nhỏ. Vào cuối chiến dịch, 11 trong số 12 mục tiêu kéo dài đã được đáp ứng, với những người ủng hộ có thể chọn từ bảy cấp độ cam kết khác nhau bao gồm tất cả nội dung mới với mỗi cột mốc đạt được.

Các bản mở rộng đáng chú ý bao gồm việc bổ sung các đội đầy đủ, có bản đồ trò chơi lớn hơn được thiết kế cho nó đỉnh của trải nghiệm ba đấu ba truyền thống cũng như chơi một mình và hợp tác, trong đó một người chơi hoặc một nhóm có thể cùng nhau chống lại ô tô tự động, một cỗ bài hành vi chuyên dụng nơi người chơi điều khiển đội của riêng họ để chiến đấu trong bất kỳ chế độ trò chơi nào.

Liên quan: Chúng tôi thậm chí không thể biết trò chơi di động Apex Legends này là bản sao hay thực sự được cấp phép

Chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho Apex Legends: Trò chơi trên bàn cờ đã kết thúc, nhưng Glass Cannon Unplugged đã tuyên bố quan tâm và tiếp tục tham gia với Reverawn để tạo các gói mở rộng bổ sung sau khi phát hành Kickstarter của trò chơi.

“Mặc dù chúng tôi chưa đạt được ngưỡng tài trợ cần thiết để thêm Huyền thoại miễn phí mới vào trò chơi, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không tiếp tục phát triển nội dung cho nó.” Wiśniewski nói. “Khi trò chơi ra mắt chính thức, chúng tôi sẽ có thể tìm hiểu xem bạn có muốn thêm hay không khi chúng tôi đánh giá mức độ đón nhận của trò chơi. Nếu vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ chuẩn bị một mùa giải mới để nâng cao hơn nữa trò chơi với Huyền thoại, bản đồ và chế độ trò chơi mới.”

Những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể cập nhật thông tin về Glass Cannon Unplugged trên Facebook Group và Discord chính thức của họ, đồng thời có thể chơi ở chế độ riêng tư Apex Legends: Trò chơi trên bàn cờ trên Trình mô phỏng trên bàn trong khi chờ bản sao vật lý của chúng.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *