Đừng tham lam: CS:GO ace thất bại dẫn đến thua vòng thảm hại

À, lòng tham, nguồn gốc của nhiều nghiệp chướng trong trò chơi. Cho dù bao nhiêu lần chúng ta thấy lòng tham bị trừng phạt nghiêm khắc, chúng ta sẽ luôn phải đối mặt với một vụ giết người khác. Đây là lời nhắc nhở hàng ngày của bạn rằng lòng tham hiếm khi được đền đáp, minh họa bằng điều này CS GO con át chủ bài của người chơi không thành công, biến thành một hiệp thua sau vài giây.

Người hùng Reddit của ngày hôm nay là người dùng John_Remy, người có thể đã đăng một vụ tiêu diệt do thám gấp bốn lần khá ấn tượng, nhưng thay vào đó lại đăng một tệp không thành công CS GO ace đã thua đội của họ trong vòng đó.

Khoảnh khắc trọng đại của John_Remy diễn ra trên Dust II, một trong những bản đồ thân thiện với lính bắn tỉa nhất. John tận dụng triệt để và tận dụng khẩu súng bắn tỉa hạng nhẹ trong tay họ. Hai cú đánh đầu chính xác đã mở đầu hiệp đấu, một viên đạn khác vào đầu người quay trong thời gian ngắn đã bảo đảm một cây dễ dàng ở B và một tình huống sau cây 5v2 dường như không thể di chuyển được.

Địa điểm B của Dust II nổi tiếng là khó chiếm lại khi CT có lợi thế về người, chứ đừng nói đến khi họ bị hạ gục ba người. Tuy nhiên, đây là một cuộn phim nổi bật, không phải là một bài bảo vệ sau nhà máy theo sách. John mất đi một đồng đội nhưng nhanh chóng lẻn qua cửa B để đón nạn nhân thứ tư. Điều đáng lẽ phải là chiếc đinh trong quan tài lại thực sự là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với đội Khủng bố. John hiện đang săn lùng một con át chủ bài do thám.

Bạn có thể thấy điều này đang diễn ra ở đâu, nhưng có một sự thay đổi. Những người chơi theo đuổi con át chủ bài của chúng tôi không phải là những người tham lam duy nhất trên máy chủ. Đúng vậy, anh ta mù quáng lao vào cự ly gần với người do thám và chết ngay lập tức, nhưng một trong những đồng đội của anh ta đang dẫn trước anh ta rất nhiều về khoản đó và đã chết vào thời điểm cơ hội át chủ bài chính thức biến mất.

Bạn sẽ nghĩ rằng hai T còn lại ít nhất sẽ quay lại hiện trường trong khi đồng đội của họ cố gắng bổ sung chỉ số cho họ, nhưng không, họ cũng đã lao ra ngoài để đuổi theo mạng cuối cùng. Kết quả cuối cùng là chúng ta có một lượng lớn người chơi CT giành chiến thắng 1v4 từ đỉnh quad kill sớm.

CS: GO tốt nhất
bởi u/John_Remy trong csgo

Giải trí như tham lam này CS GO có thể thất bại, chúng cũng có thể rất hữu ích. Học hỏi từ những sai lầm của người khác có thể cải thiện chính mình CS GO trò chơi, bởi vì bạn sẽ không bao giờ muốn cảm thấy John_Remy khi vòng này kết thúc.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *