Đứa trẻ có vấn đề của Overwatch 2 có thể hoạt động trở lại sớm hơn chúng ta nghĩ

Đạt được sự cân bằng với nhiều anh hùng đến đề phòng 2 có thể rất khó đối với các nhà phát triển Blizzard và một số anh hùng trong lịch sử rất khó điều chỉnh.

Với những khả năng như Hack và Stealth là một trong những đối thủ khó chơi nhất, Sombra luôn là một điểm đau đối với các nhà phát triển của Blizzard, và khi trò chơi chuyển sang OW2 xung đột trở nên trầm trọng hơn khi nhóm cố gắng giành phần lớn quyền kiểm soát đám đông khỏi các anh hùng DPS.

Đối với Sombra, thật khó để tìm ra cách tước bỏ hoàn toàn quyền kiểm soát của mọi người mà không phá hủy danh tính của cô ấy, dẫn đến nhiều thay đổi cân bằng. Điều này dẫn đến việc nhóm công bố kế hoạch làm lại và trong một cuộc phỏng vấn hôm nay, nhà sản xuất điều hành của trò chơi Jared Neuss cho rằng việc làm lại có thể gần hơn so với dự kiến ​​ban đầu của người hâm mộ.

“Sombra không xa lắm,” anh nói. “Tôi tin rằng chúng tôi không phải là mùa thứ sáu vào thời điểm này, nhưng sẽ không lâu sau đó.”

Nhóm thiết kế anh hùng cũng không ngại về điều đó. Trong một cuộc phỏng vấn với người phát trực tiếp, nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã mở lòng về việc anh ta là “đứa trẻ có vấn đề” của đội hình từ góc độ thiết kế, nhưng những vấn đề đó nên được giải quyết với bản làm lại sắp tới được nêu chi tiết trong lộ trình của trò chơi vào tháng Năm.

Liên quan: 10 lý do tôi thích chơi Sombra đề phòng 2 mặc dù mút nó

Lộ trình liệt kê các bản làm lại cho Roadhog và Sombra sẽ ra mắt trong “mùa thứ bảy và hơn thế nữa”, không rõ người chơi sẽ phải đợi bao lâu để có những thay đổi cho cả hai anh hùng, nhưng bản cập nhật “không còn xa” chắc chắn hứa hẹn cho những người chơi muốn đã thấy Blizzard đưa cho Sombra một bộ dụng cụ mới.

Mùa thứ sáu bắt đầu vào ngày 10 tháng 8, và sau đó người chơi có thể xem mùa thứ bảy sau đó khoảng hai tháng, có thể là khoảng ngày 10 tháng 10, vì vậy có lẽ đó là lúc cuối cùng chúng ta sẽ thấy một số thay đổi đối với Sombra.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *