Dự thảo người chơi xếp hạng mới của Dota 2 đã khiến khung Bất tử rơi vào hỗn loạn

Cách tốt nhất Dota 2 người chơi chơi trận đấu, vị trí của họ đã thay đổi đáng kể sau khi Bản vá 7.33 ra mắt vào tháng trước. Bây giờ, mỗi đội sẽ được chỉ định một đội trưởng và họ phác thảo tám người chơi còn lại về phía mình, nhưng quá trình này cho đến nay vẫn chưa suôn sẻ.

Theo báo cáo của người chơi vào ngày 9 tháng 5, một số cá nhân đã quảng cáo sai sự thật rằng mình là người chơi đa năng, có khả năng đảm nhận nhiều vai trò, chỉ tiết lộ rằng họ không thể đóng bất kỳ vai trò nào trong số đó khi được chọn.

Có liên quan: Giải thích về bảng xếp hạng Dota 2, MMR và hệ thống xếp hạng

Trong Kết hợp bất tử, việc chọn một vai trò là tùy chọn, nghĩa là người chơi không thể báo cáo người khác vì không đóng vai trò được chỉ định của họ. Mặc dù điều này thoạt nhìn có vẻ không có vấn đề gì, nhưng nó thay đổi động lực của mọi trận đấu Vĩnh cửu.

Những người vận chuyển, những người được xếp hạng Bất tử, có thể không cùng đẳng cấp khi họ thi đấu ngoài sân, và điều này khiến đội gặp bất lợi rất lớn. Người chơi gây ra sự không phù hợp về vai trò dẫn đến các đội có những điểm yếu rõ ràng, có thể bị kẻ thù của họ lợi dụng để giành chiến thắng dễ dàng.

Tuy nhiên, Kết hợp bất tử không phải là một thất bại hoàn toàn, vì nó cũng giới thiệu trải nghiệm được kiểm soát nhiều hơn cho người chơi cấp cao. Dota 2 người chơi đặc biệt hài lòng với khía cạnh xây dựng đội của hệ thống mới này vì nó cho phép họ tạo ra một đội cân bằng hơn khi chơi với những người chơi mà họ thích.

Vì đây là thay đổi lớn đầu tiên trong những năm gần đây nên có thể Valve sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thiện hệ thống. Tại thời điểm viết bài này, việc thêm một cách để giữ cho người chơi chịu trách nhiệm về vai trò đã nêu của họ có thể giúp tổ chức các trận đấu. Nếu đó không phải là một tùy chọn, đội trưởng có thể hữu ích khi có giao diện chi tiết hơn hiển thị số liệu thống kê của những người chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *