Dự đoán của JDG Star về trận đấu quan trọng nhất trước cuộc đụng độ của T1 tại MSI 2023

JD Gaming chuẩn bị đối đầu với T1 trong trận đấu cuối cùng của Giải đấu giữa mùa giải 2023, và ngôi sao của đội Trung Quốc Ruler đã vạch ra những gì anh ấy tin rằng sẽ là trận đấu quan trọng nhất của loạt trận sắp tới, sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 5.

Người mang AD đẳng cấp thế giới tuyên bố rằng trận đấu đường dưới giữa anh ấy và Gumayusi T1 sẽ là một trận đấu quan trọng, rất có thể sẽ quyết định kết quả của loạt trận, người chơi giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Korizon Esports vào ngày 15 tháng 5.

“Tôi tin rằng nó sẽ đi đến giai đoạn chèo thuyền,” Ruler nói khi được hỏi yếu tố nào sẽ quyết định loạt trận sắp tới giữa nhà vô địch LPL và hạt giống số hai LCK.

Ruler cũng chỉ ra rằng T1 có vẻ rất mạnh và có xu hướng làm mọi thứ “tốt, từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh.” Theo quan điểm của anh ấy, đối mặt với T1 là công thức hoàn hảo cho một loạt trận đấu hay nhất toàn diện, sẽ diễn ra ở ván thứ năm. Và hơn thế nữa, Ruler tin rằng JDG sẽ bảo toàn trận đấu với tỷ số 3-2.

Nếu JDG thành công trong trận chiến với T1, Ruler cũng tin rằng điều đó sẽ tăng cơ hội vô địch MSI 2023 nói chung, đây là lần thứ ba một đội Trung Quốc vô địch MSI, sau khi Royal Never Give Up làm được điều đó vào năm 2021 và 2022.

Liên quan: JDG Ruler thảo luận về việc học hỏi từ các ADC khác—bao gồm cả đối thủ tiếp theo của anh ấy tại MSI

Cho đến nay, bốn đội khác vẫn tham gia MSI 2023, với Bilibili Gaming, G2 Esports, Gen.G và Cloud9 sẽ thi đấu ở nhánh dưới vào ngày 16 và 17 tháng 5. Cuộc đụng độ giữa JDG và T1 được lên kế hoạch vào thứ Năm tuần này, ngày 18 tháng 5, với trận chung kết giải đấu diễn ra vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *