Dự án của CS Liquid tiếp tục sụp đổ khi họ được cho là chia tay huấn luyện viên của mình

Đội lỏng phản công sáng kiến ​​tiếp tục sụp đổ ở các đường nối. Theo Scoobster Dust2.us, huấn luyện viên trưởng của Liquid, Damian “daps” Steele đã bị tổ chức này đàn áp. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chung về ai sẽ thay thế ông.

Ba tháng trước, Team Liquid đã phá bỏ vị thế cũ là đội hình cốt lõi của Bắc Mỹ để bổ sung thêm hai tuyển thủ châu Âu: Aleks “Rainwaker” Petrov và Robert “Patsi” Isyanov. Sau chuỗi màn trình diễn kém cỏi, Rainwaker chính thức phải ngồi dự bị, đồng thời Patsi cũng được cho là sẽ rời tổ chức.

Sự xáo trộn xảy ra sau một loạt thảm họa khủng khiếp khi uy tín của danh sách dẫn đầu được xem xét. Liquid kết thúc với tỷ số 7-9 ở BLAST Fall Group và bị loại khỏi Gamers8 cũng như Vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 18. Họ cũng không thể vượt qua vòng loại IEM Cologne. Tất cả đều khác xa so với thời kỳ hoàng kim của Intel Grand Slam.

Đội bóng chắc chắn là một mớ hỗn độn. Rainwaker đã phải ngồi dự bị trước BLAST Fall Showdown, và các daps phải đứng dậy và thi đấu cho sự kiện này. Các tin đồn gần đây đã liên kết đội với IGL Casper “cadiaN” Møller đẳng cấp thế giới của Đan Mạch, nhưng ngay cả khi có sự nắm giữ vững vàng của cựu binh trong đội, mọi chuyện vẫn có vẻ không ổn: Liquid sẽ cần phải thay thế nhiều hơn IGL nếu họ hy vọng có được một cuộc chạy thành công. tuyệt vời ngay từ đầu CS2 kỷ nguyên của phản công.

Ba tháng hỗn loạn dẫn đến CS2 đã khiến người hâm mộ đội tuyển Bắc Mỹ phải buồn lòng. Nhiều người đã chuyển sang Complications, những người đã làm họ vui mừng khi bất ngờ lọt vào trận chung kết lớn của IEM Sydney, với sự góp mặt của cựu ngôi sao Liquid Jonathan “EliGE” Jablonowski trong danh sách của họ. Chừng nào Liquid vẫn không thay đổi, họ sẽ tiếp tục dần dần bị loại: họ có hầu hết người hâm mộ, họ tụt hạng trên bảng xếp hạng HLTV, và giờ họ được cho là đã mất đi kiến ​​trúc sư của danh sách đa số ở châu Âu.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *