Dr Disrespect tẩy chay Warzone vì tranh cãi về da NICKMERCS

Trong vài ngày qua, cộng đồng phát trực tuyến, cụ thể là trong cuộc gọi của nhiệm vụ cảnh, đã ầm ầm sau khi Activision phát hành gói vận hành NICKMERCS từ Chiến tranh hiện đại 2 do dòng tweet gây tranh cãi của streamer vào ngày 7 tháng 6. Một số nhân vật nổi bật trong ngành đã bình luận về vấn đề này, bao gồm cả streamer nổi tiếng Dr Disrespect, người đã gỡ cài đặt trò chơi để phản đối.

Activision đã xóa gói vận hành NICKMERCS khỏi Chiến tranh hiện đại 2 sau khi người phát trực tiếp 32 tuổi phản hồi trong một chủ đề Twitter về một người biểu tình chống LGBTQ+ bị cáo buộc tấn công một người biểu tình ủng hộ LGBTQ+ bên ngoài cuộc họp hội đồng trường ở Glendale, California vào ngày 7 tháng 6. Tại cuộc họp, các thành viên hội đồng đã biểu quyết công nhận tháng 6 là tháng Tự hào.

Trong tweet của mình, Nick nói, “Họ nên để những đứa trẻ một mình. Đó mới là vấn đề thực sự.”

Đó là một dòng tweet ngắn nhưng có sức ảnh hưởng đã nhanh chóng gây ra một cơn bão phản ứng dữ dội từ người hâm mộ và những người sáng tạo khác, những người tin rằng nhận xét của anh ấy là cố chấp và không đúng chỗ. Kích hoạt cũng nhanh đã trả lờinói rằng nhóm điều hành của Nick đã bị xóa khỏi trò chơi vì công ty “tập trung vào việc kỷ niệm Pride với [its] nhân viên và [its] xã hội.”

Những người phát trực tiếp khác, như Dr Disrespect, có những phản ứng khác nhau đối với tình huống—và có vẻ như Two-Time sẽ không phát Chiến tranh hiện đại 2 bất cứ lúc nào kết quả.

“Đừng nhầm lẫn—năm nay cuộc gọi của nhiệm vụ là điều tồi tệ nhất trong nhượng quyền thương mại của anh ấy, nhưng kết quả là bởi CoDNhóm tiếp thị PR… Tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ, đó là một điều khó hiểu,” Tiến sĩ Disrespect nói trên luồng hôm nay. “Tôi nghĩ họ nên xin lỗi công khai [NICKMERCS]hoặc trả lại bó để tôi coi chơi cuộc gọi của nhiệm vụ một lần nữa.”

Liên quan: Chuyện gì đã xảy ra với NICKMERCS CoD da? Cuộc tranh cãi Twitter, giải thích

Dr. Disrespect không phải là streamer duy nhất gỡ cài đặt gần đây CoD, với người bạn thân Nick Cloakzy cũng xóa trò chơi khỏi thư viện của anh ấy. Trong buổi phát trực tuyến của mình hôm nay, chàng trai 27 tuổi chưa bao giờ tuyên bố rõ ràng hành động của mình để đáp lại quyết định gần đây của Activision, nhưng tiết lộ trong cuộc trò chuyện của mình rằng anh ấy đã nói chuyện với Nick và anh ấy nói rằng MFAM của Nick là một cộng đồng mạnh mẽ và luôn chào đón mọi người dù họ là ai. .

Cloakzy nói về tình hình NICKMERCS trên luồng. Video của Dot Esports

nick sau giải thích thêm lập trường của anh ấy về dòng chảy, nói rằng anh ấy không “chống lại người đồng tính.” Tuy nhiên, anh ấy nói rằng “những điều như vậy” —có thể có nghĩa là xu hướng tính dục và bản dạng giới — nên được thảo luận giữa cha mẹ và con cái của họ chứ không phải thảo luận ở trường hoặc bởi giáo viên. Học khu Thống nhất Glendale, hội đồng được thiết lập để bỏ phiếu công nhận tháng Tự hào, đã xác nhận “chương trình giảng dạy cốt lõi không bao gồm thông tin cụ thể về LGBTQ+ hoặc bản dạng giới.”

Activision không đưa ra tuyên bố nào khác về tình huống này kể từ dòng tweet cuối cùng xác nhận rằng gói Nick đã bị xóa khỏi trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *