Dota Pro Circuit Breakers đình công để chấm dứt điều kiện làm việc tồi tệ ở Nam Mỹ

Nói chuyện bằng tiếng Anh Dota 2 Tài năng phát sóng bao trùm Nam Mỹ DotA Pro Circuit đã tuyên bố đình công để thể hiện sự không hài lòng của họ với khoản bồi thường ít ỏi mà họ nhận được cho các dịch vụ của mình.

Thông báo được đưa ra dưới dạng một tweet của Muriëlle “Kips” Huisman, người đã tổ chức phần một của SA DPC. Kips tuyên bố rằng một caster làm việc trong bộ phận DPC Đông Âu đã kiếm được nhiều hơn năm tài năng làm việc trong bộ phận SA một cho bộ ba hay nhất.

Đây cũng là một tình trạng đang diễn ra khi một số lượng lớn tài năng SA quyết định kết thúc mùa giải 2023 do ban tổ chức từ chối thực hiện bất kỳ cải tiến nào. Theo Kips, BTS BR thậm chí còn từ chối đàm phán với tài năng và quyết định lấp đầy vị trí của họ bằng những người chơi địa phương từ SA.

Liên quan: Valve, tiền SA ở đâu?: Các nhà tổ chức bị cáo buộc chưa trả tiền cho SA DotA đội cho mùa giải DPC 2022

Khi tài năng địa phương được đặt vào vị trí và được yêu cầu trình bày bằng một ngôn ngữ mà họ không quen thuộc, chất lượng sẽ bị ảnh hưởng. Việc thiếu nhân viên tài năng và có kinh nghiệm trong SA DPC cũng ảnh hưởng đến việc kiểm duyệt trò chuyện khi người xem bắt đầu bị tấn công bởi nhiều tin nhắn rác không an toàn cho công việc (NSFW). Các nhà tổ chức cố gắng đưa các diễn viên cộng đồng vào SA DPC miễn phí trong suốt mùa giải và mặc dù không có hại gì khi từ bỏ và trao cơ hội cho các diễn viên và tài năng sắp tới, nhưng điều đó làm thất vọng những người hâm mộ đang tìm kiếm chất lượng trong sự kiện hàng đầu của SA.

Tại thời điểm viết bài, cả ESB, nhà tổ chức SA DPC hiện tại và BTS BR đều chưa bình luận về vấn đề này.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *