Dota 2 The International 2023: Địa điểm, ngày tháng, vé và hơn thế nữa

International hay còn gọi là TI là điểm nhấn Dota 2. Sau mùa tích lũy điểm qua DotA Pro Circuit (DPC) và vòng loại khu vực cơ hội cuối cùng, 18 đội tập hợp trong hai tuần đặt cược cao DotA tại một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất thế giới.

Nhờ The International Compendium và Battle Pass cho phép cộng đồng đóng góp vào tổng giải thưởng, các đội thường chơi để giành một số giải thưởng tiền mặt lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử. Phiên bản The International năm 2021 chứng kiến ​​các đội chiến đấu để giành kỷ lục $40,018,195 USD, với đội chiến thắng Team Spirit bỏ túi hơn $18 triệu USD.

Chỉ một đội mỗi năm có thể nâng Aegis of Champions tại TI và được ghi tên DotA lịch sử trước hàng ngàn người hâm mộ tham dự trực tiếp và hàng triệu người trực tuyến khác.

Khi nào Dota 2 Quốc tế 2023 diễn ra?

Bài đăng trên blog của Valve vào ngày 7 tháng 5 đã tiết lộ thêm thông tin về The International 2023, với ngày 14 tháng 10 năm 2023, được đánh dấu là ngày bắt đầu vòng bảng của TI.

Với thể thức của sự kiện được cho là giống như những năm trước, hai nhóm gồm chín đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bốn người đứng đầu sẽ tiến vào khung trên của vòng loại trực tiếp, bốn người tiếp theo vào khung dưới, trong khi người thứ chín sẽ bị loại. Thông tin chi tiết sẽ được Valve công bố trong các bài đăng trên blog tiếp theo trong vài tuần tới.

Ba ngày cuối cùng của vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 27 đến 29 tháng 10.

The International 2023 sẽ được tổ chức ở đâu?

Lần lặp lại năm 2023 của The International sẽ được tổ chức tại Climate Pledge Arena ở Seattle, Washington.

Sau khi giải đấu ra mắt tại Đức vào năm 2011, Seattle đã trở thành sân nhà của The International kể từ những ngày đầu chuyên nghiệp. DotA, với TI2 2012 được tổ chức tại Benaroya Hall. Giải đấu nhanh chóng phát triển vượt xa hội trường, chuyển đến KeyArena lớn hơn vào năm 2014.

Có liên quan: Dota 2 The International trở lại Seattle sau bốn năm

TI đã thực sự mang tính quốc tế vào năm 2018, với TI8 được tổ chức tại Vancouver, Canada. Kể từ đó, các giải quốc tế đã diễn ra ở nhiều quốc gia, bao gồm Romania, Trung Quốc và Singapore.

Tôi có thể mua vé tham dự The International 2023 không?

Vé cho The International vẫn chưa được bán. Thông tin chi tiết về vé và thể thức chính xác của TI năm nay dự kiến ​​sẽ được công bố trong bài đăng trên blog “Road to The International” trong vài tuần tới.

Vé của các TI trước đã được bán khoảng hai tháng trước khi The International bắt đầu, vì vậy chúng ta có thể mong đợi trường hợp tương tự cho giải đấu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *