Dota 2 đánh giá và số lượng người chơi đấu tranh mặc dù bản vá lớn

Dota 2 đã nhận được một trong những cập nhật nội dung quan trọng nhất trong 1,5 năm qua vào tháng 4 này. Trong khi những người chơi chuyên dụng ăn mừng sự xuất hiện của những thay đổi lớn, tác động đối với các thành viên bình thường Dota 2 xã hội thì ngược lại.

Sau bản vá 7.33, Dota 2các bài đánh giá của đã gây ấn tượng mạnh, lao thẳng vào lãnh thổ “hỗn hợp” và số lượng người chơi tăng đột biến như mong đợi đã không thành hiện thực.

Chụp màn hình qua Valve và Steamcharts

Chủ đề này đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn khi nó thu hút sự chú ý của streamer nổi tiếng Janne “Gorgc” Stefanovski ngày hôm nay. Mặc dù sự gia tăng số lượng ban đầu có vẻ tích cực lúc đầu, nhưng Gorgc đã chỉ ra rằng mức tăng nhỏ như vậy sau khi cập nhật trò chơi quyết liệt có thể được coi là một thất bại.

Trong lúc đó, Dota 2 người hâm mộ đã tham gia vào một cuộc thảo luận tập trung vào lý do tại sao bản cập nhật mới nhất có thể khiến đánh giá trò chơi trượt dốc. Hầu hết các thành viên trong cộng đồng đều cho rằng bản vá có nhiều thay đổi này có thể khiến những người chơi thông thường cảm thấy nản lòng vì họ sẽ phải học lại tất cả các thói quen của mình.

Không phải tất cả Dota 2 người chơi luôn cập nhật những thay đổi và xu hướng mới nhất, vì vậy việc biết hiện có hai hố Roshan trên bản đồ với những người bảo vệ Aegis dịch chuyển tức thời khắp bản đồ có thể rất thú vị.

Có liên quan: Roshan đã biến thành một mối đe dọa di động tàn bạo trong bản cập nhật lớn của Dota 2

Khi nói đến số lượng người chơi, bản vá 7.33 thiếu các ưu đãi đã đưa hàng ngàn người chơi trở lại trò chơi trong quá khứ. Nếu có một trận chiến miễn phí hoặc Arcana trong phương trình, mới nhất Dota 2 bản cập nhật có thể gặp may mắn hơn về mặt người chơi quay lại.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *