Dota 2 chiến đấu sau khi Valve cho phép B8 thi đấu bất chấp luật đi lại

Ukraina Dota 2 Đội B8 thấy mình bị mắc kẹt ở Châu Âu do hạn chế đi lại, không thể quay lại Bắc Mỹ để thi đấu trong DotA Mạch Pro. Tuy nhiên, do “những trường hợp không lường trước được”, Valve đã cấp một ngoại lệ cho B8, cho phép đội tham gia NA DPC từ vị trí hiện tại của họ ở Châu Âu.

Quyết định này đã gây chia rẽ Dota 2 cộng đồng vì nó xung đột với các quy tắc cũ cấm các đội chơi ở một khu vực khác với khu vực mà họ thi đấu.

Các quy tắc nói trên yêu cầu các đội phải có ít nhất ba thành viên của họ có mặt thực tế tại khu vực mà họ đang thi đấu. Mặc dù hầu hết Dota 2 người hâm mộ hiểu tình hình của B8, phát sinh do cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, nhiều người đặt câu hỏi về tính công bằng của quyết định này.

Trong mắt một số người hâm mộ, gần đây Valve và PGL đã có những cuộc gọi gây tranh cãi.

Trong chuyến du đấu mùa xuân, nhóm NA Fart Studios đã phải hủy một trận đấu vì ba thành viên của họ tạm thời đóng quân bên ngoài NA vì các mục đích liên quan đến công việc. Brian “BSJ” Canavan và Andrew “Jenkins” Jenkins đang làm việc với tư cách là nhân tài sự kiện ở Châu Âu và PGL quyết định giao bộ quy tắc cho FS thay vì giải quyết tình hình.

Có liên quan: Câu đố làm chủ bị khóa lãnh thổ buộc Fart Studios phải từ bỏ trò chơi DPC

Trong cùng một sự kiện, Valve và PGL đã để Old G thua một trận hòa vì hai thành viên của họ tham gia Berlin Major và không thể tham gia loạt trận này.

Valve và PGL đã kiên quyết trong cả hai quyết định này và không nhường chỗ cho các đội bị ảnh hưởng, và quyết định mới nhất của họ về B8 đã đổ thêm muối vào vết thương của đội, theo Dota 2 người hâm mộ Nhiều người bày tỏ lo ngại về tính công bằng và hỏi tại sao B8 không thể chơi ở các DPC Tây hoặc Đông Âu.

Dot Esports đã liên hệ với Valve để bình luận về quyết định này.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời cho Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *