Dòng tweet gây tranh cãi của NICKMERCS đã gây ra một cơn bão lửa trong trò chơi, cộng đồng Apex Legends

Một tweet được đăng vào ngày 7 tháng 6 bởi người tạo nội dung FaZe Clan và huyền thoại đỉnh cao pro NICKMERCS đã dẫn đến phản ứng dữ dội từ các thành viên khác Đỉnh cao và cộng đồng trò chơi rộng lớn hơn, buộc người phát trực tiếp phải trả lời các cáo buộc ngày hôm nay rằng tuyên bố đó là chống LGBTQ + và chính anh ta là “định nghĩa”.

Dòng tweet ban đầu được đề cập là phản hồi dành cho nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình thể thao nhiều trò chơi Chris Puckett, người đã bình luận về sự cố ngày 6 tháng 6 ở Glendale, California, nơi một người biểu tình chống LGBTQ+ bị cáo buộc đã tấn công một người biểu tình ủng hộ LGBTQ+ bên ngoài cuộc họp hội đồng trường. NICKMERCS đã trả lời dòng tweet của Puckett rằng “Họ nên để những đứa trẻ yên. Đó mới là vấn đề thực sự.”

Dòng tweet đã gây ra phản ứng và phản ứng dữ dội ngay lập tức từ những người phát trực tiếp và các chuyên gia, bao gồm cả chính Puckett, người đã cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện.

Người khác Đỉnh cao Chúa ơi, như Ca sĩ “oh Nocturnal” Brandon XSET, trả lời bằng tin nhắn về những định kiến ​​xấu dai dẳng và thông tin sai lệch về cộng đồng LGBTQ+ có thể nguy hiểm và có hại như thế nào. Vẫn còn nhiều thành viên Đỉnh cao cộng đồng, chẳng hạn như huấn luyện viên Vexed Gaming, nhà phân tích và Đỉnh cao Những người theo dõi điên cuồng, thề sẽ tẩy chay các MFAM trong tương lai Đỉnh cao các sự kiện hoàn toàn, nói rằng anh ấy không muốn làm việc cho “những kẻ cuồng tín”.

Liên quan: Twitch ‘xóa ngay lập tức’ nguyên tắc nội dung có thương hiệu gây tranh cãi trong vòng 24 giờ

Phản ứng với tweet đã dẫn đến phản hồi từ NICKMERCS hôm nay trên luồng. Bản thân câu trả lời đã làm rõ hơn ý của anh ấy trong dòng tweet, vì anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không xin lỗi về điều đó.

“Tôi đã khiến nhiều người tức giận, và đó không phải là ý định của tôi,” anh nói trước khi bắt đầu giải quyết tình huống. “Vợ chồng tôi mới sinh em bé. Và anh ấy và tôi đồng ý, chúng tôi muốn trở thành người nói chuyện với con mình về những điều như thế… Tôi không nghĩ đó là nơi dành cho giáo viên hay trường học. Tôi không nghĩ đó là nơi để nói về những điều như vậy,” anh ấy tiếp tục, có lẽ đề cập đến vấn đề bản sắc giới tính mà những người biểu tình tranh cãi.

“Không phải là tôi không nghĩ rằng nó không đáng nói. Nếu đó là những gì bạn nhận được từ dòng tweet đó, thì bạn đã nhầm”, NICKMERCS cho biết. “Đó không phải là một tweet chống lại người đồng tính.”

NICKMERCS cũng kết luận tương tự, nói rằng anh ấy “không có ý làm ai buồn” và tiếp tục khẳng định dòng tweet không chống LGBTQ+ mà anh ấy nghĩ rằng các vấn đề về bản sắc giới tính không nên được thảo luận trong trường học giữa giáo viên và học sinh.

Trong khi nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy đã nhanh chóng ủng hộ anh ấy, những người khác đã bác bỏ lời xin lỗi và một số mâu thuẫn của anh ấy, và có vẻ như phản ứng dữ dội sẽ sớm lắng xuống.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *