Dòng máu NA mới cuối cùng đã bùng nổ khi TSM không đủ điều kiện tham gia Dota 2 Major

TSM và Shopify Rebellion kiểm soát hoàn toàn Bắc Mỹ Dota 2 chia vào năm 2023, bao gồm hai ghế chính trong khu vực, nhưng chu kỳ này gần như bị phá vỡ trong mùa giải này. Điều này là do TSM giật ngược danh từ, thua loạt trận quan trọng nhất của mùa giải.

Mặc dù thể hiện kém trong các sự kiện LAN, TSM vẫn là vua ở Bắc Mỹ. Có số SR và đánh bại chúng vào mùa đông và mùa xuân cho phép TSM thu về 800 điểm DPC. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu sụp đổ vào mùa hè, và TSM đã để thua SR trong trận mở màn giải đấu.

Để thua SR trong tuần đầu tiên đồng nghĩa với việc TSM không thể cán đích ở vị trí đầu tiên. Nhiều người kỳ vọng TSM sẽ kết thúc vòng chạy của họ mà không gặp trở ngại nào nữa và về nhì, nhưng sinh viên David “MoonMeander” Tan đã bị đánh bại trong một trận đấu bất ngờ với một đội danh từ đang ầm ầm.

Mặc dù TSM đã dẫn trước 1-0 trong loạt đấu này, nhưng danh từ này đã thay đổi nó bằng một bản dự thảo Keeper of the Light—Techies nhất quán, có khả năng giành được một suất tham dự Bali Major.

Liên quan: Vấn đề thị thực lờ mờ đối với đương kim vô địch TI trước Bali Dota 2 Lớn lao

Tham dự Valve Major là ước mơ của mọi người Dota 2 người chơi, nhưng danh từ này cũng có thể đã mắc một sai lầm khủng khiếp và làm ảnh hưởng đến cơ hội tham dự The International 2023 của họ trong quá trình này. Nếu TSM lọt vào Bali Major, đội có thể đủ điều kiện trực tiếp tham dự TI12, khiến nó trở thành danh từ đội mạnh nhất trong vòng loại TI.

Danh từ không thể trực tiếp lọt vào TI12 ngay cả khi vô địch Major, vì vậy họ phải trải qua vòng loại. Với việc TSM thua Major Bali, danh từ sẽ buộc phải đối đầu với họ một lần nữa trong khu vực.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời cho Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *