Đơn xin visa Dota 2 TI12 làm lu mờ DreamLeague Season 21

Được mong chờ nhất Dota 2 Sự kiện năm nay, The International, sẽ trở lại sân nhà ở Seattle, Hoa Kỳ vào năm 2023. Nhưng nó đã làm lu mờ các đội khác nhau đang thi đấu trong DreamLeague Season 21.

Do đang xử lý đơn xin thị thực, Aybek “TA2000” Tokayev của Quest Esports và Kim “Gabbi” Santos của Entiti sẽ bỏ lỡ phần đầu tiên của giải đấu. Kết quả là cả hai đội sẽ bắt đầu giải đấu với tư cách dự bị. Ammar “ATF” Al-Assaf sẽ trấn giữ pháo đài trên Entity, Quest sẽ bắt đầu giải đấu với Indji “Shad” Lub.

Vào ngày 14/9, TA2000 thông báo với Dot Esports rằng anh đã tới Indonesia để xin visa Mỹ trước The International 2023. Dù chọn quốc gia có tỷ lệ từ chối thấp hơn nhưng quá trình xử lý kéo dài khiến TA2000 ở lại Đông Nam Á lâu hơn dự kiến ​​và mất tích. DreamLeague Mùa 21.

Cả hai tuyển thủ dự kiến ​​sẽ trở lại bootcamp của đội mình sau khi hoàn thành đơn xin thị thực. Tuy nhiên, tình huống này làm dấy lên mối lo ngại về việc liệu tất cả những người tham gia TI12 có thể nhận được thị thực kịp thời cho sự kiện vào tháng 10 hay không. Năm đó, một số đội gặp khó khăn trong các giải đấu chuyên nghiệp sau khi vấn đề thị thực xảy ra, buộc họ phải thi đấu với những cầu thủ độc lập, đặc biệt là ở Berlin, Đức.

Trước những thách thức mà những tuyển thủ không phải người châu Âu có thể gặp phải khi xin visa Mỹ, Valve cần thực hiện các bước để đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau. Việc từ chối cấp thị thực sẽ không chỉ ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm chung của The International mà còn ảnh hưởng đến các sự kiện khác như DreamLeague Season 21, nơi cung cấp tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Ngoài tổng giải thưởng, sự kiện này cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các đội thử thách lẫn nhau với số tiền đặt cược trực tuyến cao.

Nếu vấn đề này lan rộng, nhóm sẽ cần phải hành động nhanh chóng để tìm người thay thế phù hợp vì số lượng có sẵn có hạn. Dota 2 những cầu thủ có thể sẵn sàng trong thời gian ngắn.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *