Đòn kết liễu mới theo chủ đề ngày lễ của MW3 triệu tập một yêu tinh để tung ra cú đấm chí mạng vào háng

Nếu nó chưa đủ tệ thì việc mai mối dựa trên kỹ năng có thể gây tổn hại Chiến tranh hiện đại 3 vận động hành lang cho những người mới chơi Giáng sinh, giờ họ phải lo lắng về việc bị những chú yêu tinh nhỏ đấm vào háng.

Các bước hoàn thiện mới nhất được thêm vào MW3 Chiến trường phù hợp theo mùa, bất kính và hết sức vui nhộn. Và phần tốt nhất? Nó hoàn toàn không tốn phí và có thể kiếm được chỉ bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi.

‘Đây là mùa bạo lực? Hình ảnh qua Activision

Như đã thấy trong video được đăng bởi @CovertMF trên Twitter/X, người hoàn thành “Cánh tay phải của ông già Noel” sẽ triệu hồi một yêu tinh nhỏ để thực hiện mệnh lệnh của bạn. Và thành thật mà nói, việc đấu thầu khá ác ý và hết sức thô lỗ.

Khi sử dụng đòn kết liễu từ phía sau vào kẻ thù đang đứng, yêu tinh sẽ chạy vào giữa hai chân của chúng và đấm vào háng chúng đủ mạnh để hạ gục chúng. Tuy nhiên, có hai biến thể nữa. Đối với kẻ thù lộ diện từ phía sau, yêu tinh sẽ đấm vào mặt chúng và kẻ thù rơi vào Chiến trườngyêu tinh sẽ nhảy lên ngực họ rồi đá vào mặt họ.

Điều hay nhất về trò chơi kết liễu hài hước này, ngoài việc nó miễn phí, đó là thử thách để mở khóa nó cũng rất dễ dàng. Và có những thách thức riêng biệt có thể được thực hiện trong cả hai MW3, Vùng chiến sựhoặc xác sống cách thức.

Không cần nói rằng, CoD được biết đến nhiều hơn với các gói cửa hàng phải được mua bằng tiền thật hoặc CoD Điểm từ việc tặng đồ miễn phí nhưng chơi miễn phí CoD người chơi nên tìm một lượng nội dung vững chắc trong trò chơi nếu họ chọn chơi theo cách đó. Đây chỉ là hình thức mới nhất.

MW3 Sự kiện CODMAS hiện đang diễn ra và sẽ kéo dài đến hết kỳ nghỉ lễ, kết thúc vào ngày 3/1. Là một phần của chương trình, người chơi có thể thử các bản đồ theo chủ đề ngày lễ hoặc chiến đấu với Ông già Noel Thây ma khổng lồ trong danh sách phát đặc biệt tại Chiến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *