Đội yếu nhất TI 2023 chính là đội NA cuối cùng đứng vững khi TSM sụp đổ

Bắc Mỹ có ba đại diện tại The International 2023 nhưng điều bất ngờ nhất trong số đó là đại diện đứng cuối cùng sau khi cả ba bị loại vào ngày thứ hai của vòng playoffs. Mặc dù đã thể hiện mạnh mẽ trước Shopify Rebellion, TSM không thể kiểm soát được danh từ này, gục ngã vào cuối ván thứ hai khi đội yếu nhất của giải đấu lại di chuyển.

Đó không phải là một trận đấu hay giữa Noun và TSM, khi cả hai trận đấu đều kéo dài hơn 57 phút với những pha thực hiện cẩu thả của cả hai bên.

Trận đấu đầu tiên diễn ra chậm rãi cho cả hai bên, nhưng Danh từ đã giành chiến thắng trong một pha giao tranh đồng đội lớn ở phút thứ 28 và không bao giờ từ bỏ vị trí dẫn đầu kể từ đó. Đó là một màn trình diễn đẳng cấp từ Earth Spirit của Gunnar khi dẫn trước 1-0, khi anh ấy dẫn trước 13-2-16, gây ra hơn 67 nghìn sát thương trong suốt chặng đường.

Cả hai đội đều không có vẻ ổn định trong ván thứ hai và tỷ số dẫn trước đã thay đổi 12 lần trong suốt cuộc thi kéo dài một giờ tám phút. TSM đã dẫn trước một số điểm, nhưng Dazzle của Moo và Clockwerk của Lelis về cơ bản đã đưa trận đấu đến đỉnh cao trong vòng 30 phút trong khi Hector chơi Phantom Lancer một cách bất ngờ cho đến 10 phút cuối cùng.

Như Ceb đã nói khi phát lại sự kiện, “Con Phantom Lancer này đã cố gắng để thua một cách khó khăn,” nhưng đội đã làm những gì họ cần để giành được một chiến thắng giao tranh tổng lớn để kết thúc trận đấu hỗn loạn.

Gunnar nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu: “Có những lúc chúng tôi không nói được lời nào. “Khi [TSM] đang đuổi theo Hector, có lúc chúng tôi đã nghĩ ‘Các bạn, chúng ta có thể cứu anh ấy không?’ Không ai nói gì, tôi boa cho anh ấy vì anh ấy đã có nó và sau đó chúng tôi nói ‘Chúng ta có thể cứu anh ấy’ và sau đó anh ấy chết. Tôi không biết, rất nhiều [the game] im lặng cho đến khi đánh nhau.”

Với chiến thắng, Danh từ đã giành được vị trí trong top 8 tại TI 2023 và sẽ thi đấu trong sự kiện chính vào ngày 27 tháng 10. sau khi tiến tới giải đấu thông qua vòng loại khu vực.

TSM bước vào trận đấu này với danh tiếng sau khi quét sạch Shopify Rebellion và đưa đội của Arteezy về nhà với tỷ số hòa ở vị trí thứ 12. Màn trình diễn khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng họ cũng có thể sử dụng danh từ này, nhưng thay vào đó, MoonMeander và nhóm đã rời TI với vị trí thứ chín, một sự cải thiện so với vị trí cuối cùng của họ ở mùa giải trước.

Giờ đây, mọi con mắt đều đổ dồn vào đội hình của TSM và Shopify có thể trông như thế nào trong mùa giải tới khi cả hai đội đều rời Seattle trong khoảng cách đáng kinh ngạc để giành được Aegis of Champions. Trong khi đó, những người ủng hộ danh từ sẽ cổ vũ cho những đội yếu hơn còn lại của NA khi họ bước vào sự kiện chính.

Giới thiệu về tác giả

Cale Michael

Người viết bài chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, v.v. đã viết bài cho Dot Esports kể từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Oklahoma Christian và cũng đã đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *