Đội tuyển LoL Hàn Quốc dự Asian Games lần thứ 19: Sự kết hợp tuyệt vời giữa những ngôi sao nổi tiếng, những MVPs và các vô địch thế giới.

LCK là một trong những giải đấu mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại khu vực trên thế giới, và tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 vào cuối năm nay, Hàn Quốc sẽ đưa ra sân một trong những đội hình đáng sợ nhất tại giải đấu.

KeSPA đã tiết lộ sáu tuyển thủ sẽ đại diện cho đất nước trong đội hình toàn sao kết hợp các biểu tượng từ các tổ chức hàng đầu như T1, JD Gaming và Gen.G. Đội tuyển Hàn Quốc cũng sẽ được huấn luyện bởi một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử liên đoàn thể thao điện tử, Kim “kkOma” Jeong-gyun.

Hình ảnh qua KeSPA

Người đàn ông 37 tuổi này đã giúp giành được ba chiếc cúp Summoner, hai chiếc cúp vô địch giữa mùa giải và năm chức vô địch LCK trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy sẽ giữ một bảng tạm dành cho tài năng xuất sắc nhất của đất nước, bao gồm:

  • Trên: Choi “Zeus” Woo-je từ T1
  • Đi rừng: Seo “Kanavi” Jin-hyeok từ JD Gaming
  • Đường giữa: Lee “Faker” T1 Sang-hyeok
  • AD Carry: JD Gaming Park “Chính phủ” Jae-hyuk
  • Hỗ trợ: Ryu “Keria” T1 Min-seok

Trong khi đó, tiền vệ siêu sao của Gen.G, Jeong “Chovy” Ji-hoon sẽ tham dự giải đấu với tư cách là người thay thế duy nhất của đội sau Faker. Hiện tượng 22 tuổi sẽ là một lời khen hoàn hảo cho đội hình này vì anh ấy có thể giúp cung cấp thêm một số hỏa lực và phát huy tiềm năng từ băng ghế dự bị.

Liên quan: Hoàn hảo: JDG vô địch MSI 2023 mà không thua một trận nào

Trong khi Faker mang lại khả năng lãnh đạo tốt hơn, nhiều kinh nghiệm hơn và hiểu rõ hơn về lối chơi hỗ trợ cho phần còn lại của làn đường bên cạnh tràn đầy năng lượng của anh ấy, thì Hàn Quốc có thể làm rất tốt với một dự bị có thể giúp thúc đẩy lối chơi của họ di chuyển qua các sự kiện.

Một số người hâm mộ đã chỉ ra những người chơi khác có thể tạo nên đội, bao gồm cả ngôi sao băng của T1 Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Hanwha Life Esports Park “Viper” Do-hyeon. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi thấy những cái tên như vậy bị loại khỏi đội tuyển quốc gia, vì Hàn Quốc là một khu vực có rất nhiều tài năng.

Bây giờ, họ phải chờ xem danh sách những cái tên khác mà họ sẽ đối mặt tại sự kiện, nhưng có thể không có nhiều thử thách đối với họ khi lễ hội bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *