Đội tuyển CS:GO của Mỹ sắp bị loại sau ngày khai mạc tàn khốc của IEM Dallas

Ngày khai mạc IEM Dallas 2023 đã kết thúc vào ngày 29 tháng 5 với mọi người Mỹ rời đi CS GO một danh sách đang chiến đấu cho cuộc sống. Thật không may cho khu vực đang gặp khó khăn, chỉ có FURIA và 9z ghi được chiến thắng trong các trận đấu nhánh dưới của họ, sống sót qua từng kẽ răng trong giải đấu.

Nouns Esports là đội đầu tiên được gửi đi sau những thất bại nhanh chóng trước G2 và FURIA, trong khi một trong năm đội Mỹ còn lại đã phải rời Dallas tay trắng trong cuộc chạm trán ba người hay nhất của họ với Evil Geniuses và Complexity ở bảng B . Loại bỏ khung dưới.

Đối với phần còn lại của đội hình ‘nhà’, 9z, Liquid và FURIA đều đang nhìn chằm chằm vào khả năng bị loại sớm khi họ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Có thể nói rằng nó không tốt cho khu vực ở Dallas.

Liên quan: IEM Dallas CS GO 2023: Tỷ số, dấu ngoặc, kết quả

Trận đấu hay nhất của Evil Geniuses so với Complexity đưa chúng ta vào cuộc đấu loại bỏ xa hoa của Mỹ vào ngày 30 tháng 5, với những người thua cuộc xếp thứ 13-16 cùng với Nouns và Fnatic. Evil Geniuses suýt chút nữa đã tránh được hoàn toàn việc rơi vào bảng đấu thấp hơn, đối đầu với FaZe Clan trong thời gian bù giờ mà lẽ ra phải là một điều khó chịu đối với các thời đại.

Tuy nhiên, sự phức tạp lại là một câu chuyện khác. Đã bị tụt lại phía sau do các vấn đề về thị thực ảnh hưởng đến ngôi sao AWPer Hallzerk, đội đã phải vật lộn với ENCE bất chấp những màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ từ Sonic độc lập và mềm dẻo.

Mặc dù dễ dàng gạt Kata Nama sang một bên, chiến dịch của Dallas FURIA vẫn ở thế cạnh tranh trước một đối thủ khó chơi hơn ở vòng hai là MOUZ. Kể từ bây giờ, đội tuyển Brazil sẽ giành chiến thắng hoặc về nhà, đội có thể sẽ phải nghỉ thi đấu sau khi giải đấu kết thúc.

9z cũng có khả năng chịu chung số phận với FURIA mặc dù đã vượt qua Fnatic bị xâm phạm để đặt trận đấu tiếp theo với OG. Đội tuyển Nam Mỹ đã sống sót sau sự trỗi dậy của Fnatic, đội sẽ bay về nhà chỉ một hoặc hai ngày sau khi đến tham dự giải đấu.

Những đứa con cưng của Bắc Mỹ, Team Liquid chuẩn bị đối đầu với Grayhound để bị loại trong giải đấu CS:GO cuối cùng của nitr0 với đội. Liquid rất háo hức tiễn các nhà lãnh đạo kỳ cựu của họ, nhưng không có cơ hội thứ hai cho đội sau trận thua 17-19 trong hiệp phụ trước đối thủ không đội trời chung Astralis.

Liên quan: Đội Liquid CS:GO là ‘chưa sẵn sàng để giành chiến thắng’, theo một trong những ngôi sao của họ

IEM Dallas trở lại lúc 11 giờ sáng theo giờ CT vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 với trận derby Bắc Mỹ giữa EG và Complexity bắt đầu một ngày loại tuyệt vời—sau đó chỉ một hoặc hai đội Mỹ có thể sống sót.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *