Đội tuyển Brazil đang gặp khó khăn được cho là đã để mắt đến huyền thoại FalleN trước khi ra mắt CS2

Các báo cáo xuất hiện vào ngày 29 tháng 5 tuyên bố ‘Bố già của Brazil phản công‘ Gabriel “FalleN” Toledo nằm trong danh sách những cái tên tiềm năng sẽ tiếp quản triều đại của FURIA CS GO danh sách vào cuối năm nay.

Có vẻ như Andrei “arT” Piovezan sẽ là mục tiêu dự định cho vụ chuyển nhượng này, vì chuyên môn về AWP và IGling của FalleN sẽ mâu thuẫn với bộ kỹ năng của người dẫn đầu hiện tại. Mặc dù không có ngày chuyển nhượng rõ ràng, nhưng sự thay đổi có thể xảy ra trong thời gian “người chơi nghỉ”, theo báo cáo của Gamesarena.gg.

Liên quan: Trực tiếp phản công Danh sách theo dõi 2023 | CS GO ký kết, tin đồn trước khi phát hành CS2

Mặc dù CS2 với kế hoạch phát hành “Mùa hè 2023” sẽ ra mắt cùng thời điểm, chúng ta có thể thấy FalleN đối đầu với FURIA trước khi phần tiếp theo được thổi phồng nhiều ra mắt.

Mặc dù FURIA vẫn được xếp hạng hàng đầu trong nước, nhưng họ đã phải vật lộn để giữ vững vị trí trên mặt nước trong bối cảnh thi đấu cấp một trong nhiều tháng, và trong khi thỏa thuận FalleN này thất bại, có vẻ như mục tiêu chính của đội là điều chỉnh hướng đi trong phong cách lãnh đạo.

Ảnh của João Ferreira qua BLAST

Mặc dù đây là một tin thú vị đối với một số người hâm mộ Brazil, nhưng năm ngoái, chính FalleN đã chia sẻ mong muốn giải nghệ của mình CS GO vào năm 2023. Cầu thủ kỳ cựu người Brazil từng là thành viên của một trong những đội Nam Mỹ xuất sắc nhất trong lịch sử, nhưng anh ấy chưa bao giờ đạt được phong độ đỉnh cao vào năm 2016 khi anh ấy dẫn dắt Luminosity và SK liên tiếp giành được các danh hiệu Major.

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, anh ấy đã cho thấy sự cải thiện về phong độ. Trong khi đội hình chủ yếu thi đấu với các đội Brazil cấp thấp, có một vài trận đấu mà Imperial và FalleN thi đấu với những đội mạnh nhất của Bắc Mỹ.

Imperial đã giành vị trí đầu tiên trong BLAST Premier Spring Showdown 2023 Châu Mỹ, vượt qua các đội như FURIA, paiN và Team Liquid. FalleN cũng chứng minh rằng anh ấy vẫn còn nhiều năng lượng, giành được xếp hạng HLTV 1,18 trên bảy bản đồ được chơi trong sự kiện.

Có liên quan: CS GO người hâm mộ nói rằng FURIA phải chia tay một người chơi sau trận thua đáng thất vọng mới nhất

Việc FalleN có thể duy trì phong độ này hay không vẫn còn là điều gây tranh cãi, đặc biệt là với thông báo về việc nghỉ hưu của anh ấy. Người hâm mộ cũng như các nhà phân tích đã chỉ tay vào nghệ thuật IGLing được một thời gian và có vẻ như FURIA tin rằng FalleN có thể là giải pháp.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *