Đội TSM xác nhận đội hình cho mùa Hè LCS 2023: Cập nhật mới nhất và đầy thú vị!

Trong lần chia tách cuối cùng của tổ chức tại LCS, TSM đang tìm cách ra sân với một cú nổ lớn.

TSM đã chính thức xác nhận đội hình của mình cho LCS Mùa hè 2023 vào ngày hôm nay, hoàn chỉnh với một số tuyển thủ trở lại đã giúp đội suýt đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp Mùa xuân, cũng như bổ sung một người đi đường giữa đã qua thử thách thực chiến. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Giám đốc điều hành của TSM, Andy “Reginald” Dinh tiết lộ rằng tổ chức đang tìm cách bán các vị trí đội LCS của mình và đang xem xét một khu vực cấp một khác, vẫn chưa được hoàn thiện.

Đội hình của một trong những đội tồn tại lâu nhất tại LCS sẽ vẫn gần như giống như đã xuất hiện trong Giải mùa xuân, hoàn chỉnh với người đi đường trên Hauntzer, người đi rừng Bugi, người đi đường dưới WildTurtle và hỗ trợ Chime. TSM cũng sẽ chào đón Ruby, cựu người đi đường giữa của Team Heretics của LEC với kinh nghiệm bổ sung ở LCK, LPL và PCS, vào đội hình xuất phát của mình cho Giải mùa hè.

TSM đã trải qua nhiều lần thay đổi đội hình trong suốt Giải mùa xuân với nỗ lực tìm ra công thức chiến thắng sau vài tuần đầu tiên qua lại, bao gồm cả việc bổ sung cả Haunzter và WildTurtle trở lại đội hình chính của mình từ đội NACL của tổ chức. Kể từ đó, tổ chức đã ngừng tham gia NACL, một động thái mà hầu hết mọi đội LCS đã thực hiện ngoại trừ Team Liquid, FlyQuest và Evil Geniuses.

Liên quan: Người chơi LCS có thể tẩy chay để phản đối quyết định gần đây của NACL

Vì tương lai của TSM tại LCS vẫn chưa chắc chắn, hiện tại vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với những người chơi này nếu tổ chức rời khỏi thế giới Bắc Mỹ. Cũng không biết tổ chức nào sẽ thay thế TSM, nếu việc bán địa điểm được hoàn tất.

LCS Mùa hè 2023 dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Người viết cho Dot Esports. Bị ám ảnh bởi tất cả mọi thứ Liên minh huyền thoại, FFXIV và Pokémon — có lẽ là quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *