Đội trưởng mới của NAVI CS:GO nói rằng anh ấy không hoàn toàn thống trị đội, bất chấp những gì cộng đồng tin tưởng

Không giống như đó là gì CS GO cộng đồng nghĩ về nhà lãnh đạo trong trò chơi Phần Lan, Aleksib và hệ thống chiến thuật nghiêm ngặt của anh ấy, anh ấy không muốn Natus Vincere.

Tiết lộ Aleksib trong cuộc phỏng vấn hôm nay với CS GO diễn viên Henry “HenryG” Greer tại BLAST Premier Fall Groups rằng anh ấy đã tuân theo sự lãnh đạo của huấn luyện viên Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj thay vì triển khai hệ thống của mình trong NAVI sau khi đến trong mùa giải với súng trường Justinas “jL” Lekavicius và Ivan “iM” Mihai.

“[B1ad3] giải thích với tôi rằng đó là một dự án và cách của anh ấy và tôi đã giải thích với anh ấy rằng tôi muốn làm việc theo cách của anh ấy,” Aleksib nói với HenryG. “Nhưng anh ấy cũng hiểu rằng chúng tôi sẽ gặp nhau ở đâu đó ở giữa khi nói đến một số chủ đề khác nhau bởi vì rõ ràng, tôi vẫn là người có thể nói chủ yếu trong trò chơi.”

Liên quan: NAVI duy trì s1mple hàng đầu CS GO danh sách ở giữa 3 xe bán tải quốc tế lớn

Người hâm mộ NAVI lo ngại rằng Aleksib chơi quá chặt chẽ CS GO để làm việc với một người lỏng lẻo như s1mple kể từ khi sự bổ sung của anh ấy được báo cáo trong mùa giải.

Người Phần Lan gần đây đã đề cập đến điều này trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 13 tháng 7 trước trận ra mắt của NAVI tại BLAST Premier Fall Groups.

Aleksib nói với HLTV: “Tôi cảm thấy như có một quan niệm sai lầm rằng tôi quá nghiêm khắc hay gì đó, hoặc tôi thêm quá nhiều cấu trúc. “Điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra nếu tôi có những tuyển thủ có thể chơi CS tốt và hiểu những gì họ đang làm, đồng thời nói cho cả đội biết họ muốn làm gì. Nếu tôi có những đồng đội có xu hướng im lặng hơn thì đó lại là một câu chuyện khác, đó là khi bạn phải tự gánh lấy một phần trách nhiệm.”

Chà, bây giờ người hâm mộ cũng nhận thức được rằng Aleksib cần phải đi theo sự dẫn dắt của B1ad3, có lẽ họ sẽ ngừng chỉ trích IGL Phần Lan.

Đội hình mới của NAVI đã đánh bại Astralis và thua Heroic cho đến nay trong BLAST Premier Fall Groups. Và có vẻ như, Aleksib và B1ad3 sẽ phải cố gắng trấn an s1mple khi siêu sao này không hài lòng với cách họ thi đấu với Heroic.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *