Đội trưởng CS:GO ăn mừng chiến thắng trước ‘cựu gian lận’ tại BLAST Paris Major

Thủ lĩnh trong trò chơi FORZE Andrey “Jerry” Mekhryakov hạ gục xạ thủ Monte Sergiy “DemQQ” Demchenko—cả hai đều trên máy chủ trong một cuộc phỏng vấn—sau khi đội của anh ấy đánh bại Monte 16-6 vào ngày 9 tháng 5 tại BLAST Paris CS GO Cấp độ Người thách đấu chính. Jerry cáo buộc DemQQ chơi gian lận trong đội gây tranh cãi của Akuma vào năm 2020 và nói rằng anh ấy cảm thấy có động lực hơn vì điều đó trước trận đấu hôm nay.

“Trường hợp duy nhất ở đây mang lại cho tôi năng lượng là DemQQ đang chơi ở Akuma, trong RMR vào năm 2020, và anh ấy có thể đang chơi với một kẻ gian lận, mọi người đều biết điều đó,” Jerry nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với HLTV. “Nhưng không ai có thể chứng minh điều đó bởi vì nó là phản công, chúng tôi không có viện phát hiện gian lận vì nó có thể thực sự tốt. Tôi nghĩ đó là động lực duy nhất, bởi vì khi bạn đấu với một kẻ từng gian lận trong một giải Major, bạn phải giành chiến thắng. [laughs] Về việc bắt tay? Tôi nghĩ đó chỉ là sự lựa chọn của họ và chúng tôi không thực sự quan tâm.”

Liên quan: BLAST Paris CS GO Chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

FORZE và Monte đã đụng độ kể từ RMR Europe vào tháng 4 khi Monte đánh bại họ và không bắt tay tay vợt Nga sau trận đấu, theo HLTV đưa tin. Mặc dù Jerry nói rằng anh ấy không quan tâm đến cái bắt tay, nhưng anh ấy nói với HLTV vào ngày 9 tháng 5 rằng cảm giác “khá tốt” khi đánh bại Monte ở “cấp độ cao hơn”.

Trận đấu giữa FORZE và Monte trong Giai đoạn Người thách thức lớn BLAST Paris khá quan trọng vì FORZE hiện chỉ còn cách một chiến thắng nữa là đủ điều kiện tham gia Giai đoạn Huyền thoại và đưa Monte vào khu vực bị loại. Họ chơi ở Cổ đại và đội tuyển Nga đã giành chiến thắng nhờ đội CT chiếm ưu thế (12-3), điều này cho phép họ chơi bình tĩnh ở bên Khủng bố.

FORZE và Monte sẽ chơi trận best-of-ba đầu tiên của họ tại BLAST Paris Major vào ngày mai. Nếu FORZE không thắng, họ sẽ có thêm một cơ hội để thăng hạng, trong khi Monte sẽ bị loại khỏi cuộc thi nếu họ lại thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *