Đội trưởng anh hùng cadiaN ngồi dự bị trước khi bắt đầu mùa giải CS2 đầy cạnh tranh

Một từ Counter-Strike các đội bóng hàng đầu trong vài năm qua đã chuyển đội trưởng bí ẩn của họ sang ghế dự bị chỉ vài tuần sau khi kỷ nguyên bắt đầu CS2.

Heroic Organisation, người nắm quyền của một trong những đội CS giỏi nhất Đan Mạch, hôm nay đã thông báo rằng Casper “cadiaN” Møller sẽ rời khỏi danh sách thi đấu chính thức và ngồi vào ghế dự bị. Heroic cho biết sự lựa chọn này là một “quyết định chung được đưa ra vì những tầm nhìn khác nhau về tương lai của đội.”

CadiaN, người dẫn đầu danh sách Heroic từ cuối năm 2019, được đánh giá là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất game với vai trò là người lãnh đạo trong trò chơi và AWPer chính. Trong ba năm qua, gần như kể từ khi bắt đầu kỷ nguyên đại dịch COVID-19 ở phản côngHeroic đã trở thành một trong những đội mạnh nhất trong CSgiành lấy ngai vàng từ Astralis một cách hiệu quả với tư cách là đội ưu tú của Đan Mạch.

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, cadiaN nói rằng anh ấy muốn thấy một số thay đổi đối với Heroic khi bước vào CS2, nhưng “một số người muốn một cách khác.” CadiaN nói với Dexerto rằng anh ấy tin rằng sự thay đổi này sẽ cải thiện Heroic một lần nữa, cũng như những thay đổi mang lại sự mới mẻ và sáng chói cuối cùng đã xảy ra sau những lời chỉ trích ban đầu, đồng thời nói thêm rằng việc gặp Heroic ở giữa là chưa đủ tốt.

Cuộc hành trình của thuyền trưởng Anh hùng lâu năm dường như chưa kết thúc ở đây, cadiaN nói rằng anh ấy “còn lâu mới hài lòng” và rằng anh ấy đã phải mài giũa rất nhiều CS2. Anh ấy cho biết anh ấy có kế hoạch dành thời gian nhưng sẽ không bỏ qua bất cứ điều gì, bao gồm cả việc chuyển sang thi đấu quốc tế tiềm năng hoặc chuyển đổi từ tổ hợp IGL và AWPer thành công của anh ấy.

Dựa vào thời điểm di chuyển, có khả năng cadiaN sẽ không tham dự IEM Sydney, sự kiện được coi là giai đoạn đầu tiên không chính thức của cuộc thi cạnh tranh. CS2. Tuy nhiên, vẫn còn vài tháng nữa là đến PGL Copenhagen Major, và chiếc cúp nổi tiếng đã lảng tránh cadiaN trong nhiều năm. CS GO.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT cũng viết về CS:GO, game FPS, các tựa game khác và ngành thể thao điện tử rộng hơn. Xem và viết về esports từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và bằng cách nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo trò chơi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *