Đội NA đang gặp khó khăn được cho là đang để mắt đến JACKZ cho CS2

Evil Geniuses được cho là đang tìm cách tân trang lại nó CS GO liệt kê phía trước CS2 ra mắt với tay súng người Pháp Audric “JACKZ” Jug.

Tổ chức Bắc Mỹ và cầu thủ 30 tuổi hiện đang đàm phán, 1pv.fr đưa tin vào ngày 16 tháng 6. JACKZ đã không hoạt động cả năm khi anh ấy rời HEET vào tháng 1, nhưng anh ấy đã gây chú ý. vào tháng 3 trong mùa giải ESL Pro League 17 nhờ màn trình diễn cá nhân xuất sắc của anh ấy khi gia nhập Vitality. ApEX, IGL Vitality, đã ghi nhận JACKZ sau khi họ vô địch BLAST Paris Major vào tháng 5, nói rằng anh ấy đã dạy dupreeh cách chơi cho đội trong thời gian ngắn của anh ấy với đội.

Mặt khác, EG đã có thành tích tệ hại trong sáu tháng đầu năm 2023. Đội hình chính chỉ giành được ba trong số 17 đội mạnh nhất trong ba năm này và hiện đang xếp dưới danh sách tầm trung của EG, theo HLTV world xếp hạng. Họ cũng không đủ điều kiện tham dự BLAST Paris Major vào tháng 5, trận chung kết CS GO Lớn lao.

EG đã có một năm tồi tệ nhất CS thể thao điện tử. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

Liên quan: Evil Genius CS GO đội đạt mức thấp mới sau khi thua một đội không được đánh giá cao

Nếu JACKZ đồng ý gia nhập EG, vẫn chưa rõ anh ấy sẽ thay thế ai. Những ứng cử viên có khả năng nhất là một trong những xạ thủ—Brehze, autimatic, Sanzhar “neaLaN” İskhakov, và Ismail “refreshh” Ali.

Nếu EG loại bỏ Brehze, autimatic hoặc AWPer Jerric “wiz” Jiang để thêm JACKZ, tổ chức sẽ có một đội hình chủ yếu là người châu Âu vì neaLaN đến từ Kazakhstan và refrezh đến từ Đan Mạch.

Việc gia nhập đội hình của EU sẽ buộc EG phải cạnh tranh với các đội châu Âu cho chu kỳ Major tiếp theo, sẽ diễn ra vào CS2 vào năm 2024.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *