Đội mạnh nhất trong Apex Legends

Xây dựng một nhóm tốt là điều cần thiết nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện trong trò chơi. Ở tất cả các cấp độ của trò chơi, điều quan trọng là phải biết nhân vật nào hiệu quả nhất

Bất kể trình độ của bạn Đỉnh cao là, rất có thể bạn đã nhận thấy rằng một số thành phần đội hoạt động tốt hơn những thành phần khác. Nếu bạn đang cố gắng thăng hạng hoặc chỉ cố gắng cải thiện trong trò chơi nói chung, điều quan trọng là phải biết nhân vật nào có sức mạnh tổng hợp hữu ích trong khả năng của họ và nhân vật nào không.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số nhóm nhóm tốt nhất mà bạn có thể chọn Đỉnh cao. Nói chung, huyền thoại tốt nhất để chọn thường là huyền thoại bạn thích nhất. Nhưng nếu cố tình học hỏi các nhân vật khác để có thể thích nghi với hàng loạt cách bố trí khác nhau, bạn sẽ thấy ngay kết quả trong chính trò chơi của mình.

Hợp chất Valkyrie, Seer và Catalyst: Chơi như một chuyên gia

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Mặc dù hợp chất này không phổ biến như vài tháng trước đối với hầu hết các nhóm ALGS, nhưng đây vẫn là một tùy chọn “làm tất cả” cho những người sẵn sàng dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết về các nhân vật như Catalyst và Seer. Nếu việc giảm sức mạnh của Seer không cho phép Exhibits nhìn thấy người chơi thông qua Dark Veil thực sự xảy ra, hợp chất này sẽ mất rất nhiều sức mạnh. Nhưng hiện tại, nó vẫn khả thi.

Tìm một vị trí có thể phòng thủ sớm

Rõ ràng, với một huyền thoại như Catalyst, bạn có thể phòng thủ và giữ vị trí. Catalyst vượt trội trong các tòa nhà, nơi anh ta có thể củng cố các cánh cửa và chặn các lối vào khác bằng Gai xuyên chiến thuật của mình.

Seer và Valkyrie có thể do thám phía trước để đảm bảo không có quân đội nào đang đợi ở phía bên kia cánh cửa hoặc bức tường. Và với khả năng sử dụng Ring Console của Catalyst, bạn có thể biết được diễn biến của trò chơi và sử dụng chiêu cuối của Valkyrie để đạt đến vị trí kết thúc trò chơi nhanh hơn bất kỳ ai khác.

Tiếp tục tấn công

Thành phần này cũng rất nguy hiểm khi bị tấn công, và tất cả đều tập trung vào việc sử dụng chiêu cuối Dark Veil của Catalyst và chiêu cuối Exhibit của Seer song song. Nếu bạn đang đẩy một đội bằng hợp chất này hoặc nếu bạn bị đẩy, nói chung nên đặt cả hai chiêu cuối này cùng một lúc, cản trở đáng kể khả năng hiển thị và khả năng di chuyển của kẻ thù trong khi cung cấp cho đội của bạn tất cả thông tin họ cần vào vị trí của kẻ thù. .

Vai trò của Valkyrie ở đây khá đơn giản: trở thành một người bắt đầu giao tranh tốt và trinh sát với Missile Swarm và VTOL Jet của cô ấy, sau đó sử dụng chiêu cuối Skyward Dive khi thực sự cần thiết.

Mặc dù chiêu cuối của Seer rất cần thiết cho bố cục này, nhưng đừng quên sử dụng nó một cách chiến thuật. Nó được sử dụng tốt nhất không chỉ để quét kẻ thù mà còn để làm gián đoạn quá trình hồi máu hoặc hồi sinh kẻ thù mà nó đang cố sử dụng. Nếu bạn có thể quét Tiên tri tốt và thấy rằng bạn có lợi thế về máu trước đội địch, đây là thời điểm tốt để chạy qua tường Catalyst và kết thúc giao tranh.

Đội hình Ballistic, Mad Maggie và Bloodhound: Tiêu diệt tốc độ

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Đạn đạo ở đây để giúp đội của bạn chiến đấu tốt hơn. Vậy tại sao không nỗ lực hết mình để trở thành đội chiến đấu tốt nhất có thể? Xé, xé và tăng tốc kẻ thù của bạn với thành phần chiến đấu đồng đội tuyệt đỉnh này.

Liên quan: 5 huyền thoại tồi tệ nhất trong Apex Legends

Buff tốc độ trên buff tốc độ

Khá đơn giản: Chiêu cuối Tempest của Ballistic hỗ trợ tốc độ nạp đạn và tốc độ di chuyển vũ trang của đội bạn. Chiêu cuối Wrecking Ball của Mad Maggie cũng làm nổi bật tốc độ di chuyển của đội bạn. Và Beast of the Hunt của Bloodhound cuối cùng làm nổi bật tốc độ di chuyển của chính bạn. Bạn thấy nơi tôi đang đi với điều này?

Cộng dồn các buff tốc độ di chuyển của bạn cùng với tốc độ tải lại nhanh hơn có được từ trò chơi hay nhất Ballistic, và đội của bạn cực kỳ nhanh. Nếu bạn muốn lấy thêm nước trái cây từ bố cục, bạn cũng có thể đảm bảo rằng Mad Maggie của bạn đang chạy súng ngắn để khả năng bị động của cô ấy cho phép cô ấy di chuyển nhanh hơn một chút. Chỉ riêng việc tăng tốc độ này sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn trong nhiều trận giao tranh và bạn có thể thu hẹp khoảng cách với kẻ thù sau khi nhận sát thương mở đầu một cách dễ dàng.

Sử dụng chiến thuật của bạn một cách khôn ngoan

Khi chiến đấu với đội hình này, có thể rất hấp dẫn nếu bạn chỉ cần sử dụng Huấn luyện chống bạo động của Mad Maggie và Người huýt sáo đạn đạo để giúp xoay chuyển cuộc chiến theo hướng có lợi hơn cho bạn. Quá mức cần thiết bị đánh giá thấp, phải không?

Điều tiêu cực đối với đội này là nó không có nhân vật nào có thể giúp bạn đặt lại miễn phí sau khi trận chiến kết thúc. Và nếu bạn sắp đánh nhau nhiều, bạn cũng cần tìm ra cách đối phó với bên thứ ba không thể tránh khỏi tiếp cận bạn. Có Whistler, Riot Drill và thậm chí một lần quét của Bloodhound có thể tạo ra sự khác biệt trong việc trì hoãn bên thứ ba đủ lâu để bạn và nhóm của bạn phục hồi và hồi phục hoàn toàn cho trận chiến tiếp theo. Bùa tốc độ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua trận chiến đầu tiên, vì vậy hãy cân nhắc tiết kiệm khả năng chiến thuật đó để đề phòng.

đặt cược vào chính mình

Cuối cùng, hợp chất này phụ thuộc vào khả năng chiến đấu của chính bạn. Nó chứa đầy những nhân vật mạnh mẽ, nhưng cần được điều khiển bởi những người biết họ đang làm gì khi bắn vũ khí vì không có khả năng sát thương dễ sử dụng.

Nếu bạn là kiểu người chơi thấy mình dựa vào những huyền thoại cho phép bạn cảm thấy mình có ảnh hưởng mặc dù không phải là tay súng giỏi nhất thế giới, thì đây có thể không phải là lựa chọn dành cho bạn. Tất nhiên, quét Bloodhound có thể hữu ích và Riot Drill chắc chắn có thể gây ra một số sát thương mà bạn không cần phải nhắm quá nhiều. Nhưng thành công trong khu phức hợp này phụ thuộc vào kỹ năng sử dụng súng và chiến đấu theo nhóm, và nếu bạn không chắc về điều đó, hãy tìm nơi khác.

Loba, Rampart, Wraith comp: Chuyên gia khu vực

Chụp màn hình qua [Respawn Entertainment](

Rampart là một lựa chọn chuyên nghiệp thời thượng vào lúc này, và với việc Loba nhận được ưu đãi với đặc quyền mới của lớp Hỗ trợ trong mùa 17, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc ra mắt một nhóm dành cho những ai chỉ muốn tìm vị trí tốt nhất về cuối trận và đảm bảo một vị trí phù hợp tốt vì lợi ích của trận đấu.

Ít chiến lợi phẩm hơn, quay nhiều hơn

Nếu bạn chơi bố cục này và cố gắng giành được vị trí cuối trò chơi tốt, rất có thể bạn đang không tìm kiếm một điểm rơi hấp dẫn và có thể sẽ kết thúc với một POI không thể kiểm chứng. Và khi bạn có tất cả không gian đó cho riêng mình, bạn sẽ rất muốn lục tung mọi ngóc ngách và thùng rác trong tầm mắt.

Đừng làm thế nữa. Mục đích chính của việc điều hành Loba là để nhóm của bạn có quyền truy cập miễn phí vào tất cả chiến lợi phẩm họ cần trong các vòng kết nối sau thông qua Cửa hàng Chợ Đen. Tất nhiên, nếu vòng tròn cuối cùng đó ở một nơi xa xôi, cách xa POI, thì điều đó có thể không mang lại nhiều chiến lợi phẩm nhất trên thế giới. Nhưng khi trò chơi tiến triển, ngày càng có nhiều hộp tử thần và gói chăm sóc xuất hiện gần bạn hơn, bạn và nhóm của mình sẽ ổn thôi. Rampart cũng được trang bị súng mini trang bị đầy đủ của riêng mình. Ngừng mất nhiều thời gian để tìm vũ khí và tệp đính kèm tốt nhất ngay từ đầu trò chơi và bắt đầu quay bất cứ nơi nào vòng tròn sẽ đi nhanh hơn. Đánh quả bóng bay, tận dụng tốt Tháp sơ tán, bất cứ điều gì cần thiết.

Liên quan: Sự kết hợp vũ khí tốt nhất trong Apex Legends

Sắp xếp cửa hàng

Lý tưởng nhất là Rampart của bạn sử dụng Ring Console ngay từ đầu trò chơi để biết diễn biến của trò chơi và đội của bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc đua hay chưa. Tuy nhiên, điều quan trọng là tìm một vị trí có thể được bảo vệ với thành phần này.

Các tòa nhà là lý tưởng, vì Rampart có thể sử dụng Vỏ bọc Amped của nó để chặn cửa và tạo thành trì một cách hiệu quả, nhưng việc sử dụng Vỏ bọc Amped đó để mở rộng lớp phủ tự nhiên của đá hoặc các cấu trúc khác bên ngoài cũng rất hữu ích. Chỉ cần không dựa vào Amped Cover để tồn tại nếu nó được đặt ngoài trời. Đặc biệt nếu có nhiều hơn một đội đang nhìn vào bạn, bức tường dễ dàng bị phá hủy và đội của bạn nhanh chóng biến thành vịt ngồi xổm.

Wraith cũng rất hữu ích trong bộ phận này sau này trong trò chơi, vì nhóm của bạn có thể luồn lách vào các góc hoặc kẽ hở dưới áp lực một cách an toàn với các cổng của nó. Nếu khu vực kéo không diễn ra theo cách bạn nghĩ, hãy giữ nó trong túi sau của bạn trong khi bạn tìm kiếm địa điểm tiếp theo mà bạn có thể chơi một cách an toàn.

Chạy trốn khi bạn thua trận

Không nghiêm trọng. Chỉ cần chạy đi. Con số đó sẽ tăng gấp đôi nếu ở đầu trò chơi và bạn mất một người chơi, và thậm chí còn nhiều hơn nếu bạn thua hai người trong số họ. Với Loba trong đội của bạn và sự thay đổi của lớp Hỗ trợ cho phép bất kỳ ai trong đội của huyền thoại Hỗ trợ hồi sinh các biểu ngữ ở nơi khác, chứ không chỉ bản thân huyền thoại Hỗ trợ, sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn ở lại và cố gắng chiến đấu nếu bạn đang gặp bất lợi rõ ràng .

Thành cổ có một chút rắc rối khi muốn thoát khỏi nguy hiểm, nhưng cả Wraith và Loba đều đi kèm với bộ phụ kiện giúp cho việc chạy trốn nhanh chóng trở nên phù hợp hơn. Bạn không cần phải ở lại và thu thập các biểu ngữ từ hộp tử thần của đồng đội vì bộ đếm thời gian không có tác dụng tạo biểu ngữ trên Máy nhân bản ở những nơi khác. Chỉ cần chạy đi. Bạn đang cố gắng tối đa hóa điểm của mình thông qua vị trí, nhưng bạn sẽ không nhận được những điểm vị trí đó nếu bạn không sống sót qua phút đầu tiên của trò chơi. Tránh bất kỳ kẻ thù nào, hồi sinh đồng đội của bạn và bắt đầu lại trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *