Đội LA Thieves đầu tiên bị loại khỏi CoD Champs 2023, chấm dứt hy vọng vô địch liên tiếp

Sẽ không có nhà vô địch lặp lại vào năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ League, khi Seattle Surge loại nhà đương kim vô địch, Los Angeles Thieves, với chiến thắng 3-2 ngày hôm nay để tiến vào vòng thứ hai của vòng đấu loại trực tiếp.

Seattle, nơi đã gặp khó khăn trong phần lớn phần sau của mùa giải, xuất hiện trong bản đồ đầu tiên của loạt phim. Được dẫn đầu bởi cặp đôi Sib và Pred năm thứ hai của họ, những người lần lượt giảm 1,44 và 1,33 K / Ds, Surge đã hạ gục Đại sứ quán Hardpoint với tỷ số 250-161. Cả bốn thành viên của Seattle đều hạ được ít nhất 23 mạng, trong đó người chơi AR kỳ cựu Accuracy dẫn đầu sảnh với 26 mạng hạ gục đồng thời gây nhiều sát thương nhất trong sảnh.

Với loạt chuyển đổi bánh răng cho bản đồ hai, Tìm kiếm và Tiêu diệt El Asilo sẽ đóng vai trò chủ nhà cho bản đồ thứ hai của trận đấu. Và lần này, đến lượt LAT nóng lên. Octane và Envoy đang chiếm ưu thế trên bản đồ, khi họ kết hợp với nhau để có tổng cộng 18 lần tiêu diệt và trung bình mỗi người có hơn một lần tiêu diệt mỗi hiệp. Chiến thắng chóng vánh 6-2 của LA đã kết thúc loạt trận ở mỗi bản đồ, với một El Asilo khác sẽ xuất hiện, lần này là của Control.

Liên quan: Kết quả cho năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Giải vô địch

Sau bốn vòng đầu tiên đầy cạnh tranh chứng kiến ​​​​các đội tiến vào vòng năm, Thieves trông giống như họ đã có nó trong túi. Sau khi hai quân của Drazah mang lại lợi thế 10-6 cho LAT, Mack và Pred là hai người chơi Surge duy nhất ở gần điểm B, mục tiêu duy nhất còn lại. Nhưng bộ đôi SMG của Seattle đã hạ được bốn mạng chỉ trong vài giây, hạ gục cả bốn thành viên LA và cho Surge thời gian để tích điểm và phân khúc.

Các cơ quan lao đến điểm khi cả hai đội tranh giành vị trí, nhưng Seattle và Mack, người sau là người chơi cuối cùng đứng vững, đã tiến đủ để kết thúc pha bắt bóng và dẫn trước 2-1 trong loạt trận. Đó là một thời điểm xác định trong bản đồ xoay vòng và Surge cho thấy họ có khả năng ly hợp khi nó được tính nhiều nhất.

Tuy nhiên, trước sự tín nhiệm của Kẻ trộm, họ vẫn tiếp tục chiến đấu. Tại Mercado Hardpoint, sự kết hợp giữa AR của Octane và Drazah của đội là rất lớn, kết hợp để giết được 55 mạng trong chiến thắng 250-210 của họ để đưa đội về vị trí thứ năm thắng hoặc về nhà.

Với mùa giải của họ đang diễn ra, cả hai đội đều từ chối nhường một inch, và bản đồ được hòa ở vị trí thứ tư sau tám vòng trong Tìm kiếm và Tiêu diệt Pháo đài. Ở vòng thứ chín, Drazah rơi vào một tình thế gần như bất khả thi, cần phải giữ tỷ số 1 chọi 4 để giữ Seattle khỏi trận đấu. Anh ta có hai mạng hạ gục và gần đạt được một phần ba, nhưng Pred đã ở bên cánh và hạ gục anh ta trước khi anh ta có thể gây thêm sát thương.

Khi Seattle dẫn trước 5-4, Sib tiếp quản. Anh ấy được chọn sớm cho các Đặc phái viên, mang lại lợi thế trọn đời cho đội của anh ấy ngay từ đầu hiệp đấu. Mack đã bị hạ gục, nhưng không phải trước khi anh ta loại bỏ Kenny, mang lại lợi thế ba đấu hai cho Seattle. Sib sau đó đã tìm thấy Drazah và Octane để chiếm lấy bản đồ và kết liễu các nhà đương kim vô địch. Chiến tranh hiện đại 2 mùa.

Giờ đây, Seattle sẽ tìm cách thực hiện một trận đấu loại trực tiếp CDL Champs khác sau khi bị loại ở trận đấu loại trực tiếp một năm trước. Họ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận Boston Breach vs. Minnesota RØKKR vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 lúc 2 giờ chiều CT.

Giới thiệu về tác giả

Thợ thuộc da

Nhà văn Call of Duty. người hâm mộ thể thao Michigan và Detroit. Khi không xem bóng đá hay Call of Duty, bạn có thể bắt gặp tôi lăn lộn qua Rebirth Island.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *