Đội huyền thoại NA tái hợp để đối đầu với đội LoL mới của Toast thay thế cho ngày khai mạc LCS

Với việc LCS Mùa hè 2023 hiện bị hoãn lại hai tuần, chủ sở hữu mới của Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ Disguised Toast sẽ tổ chức trận đấu cường điệu của riêng mình hôm nay với tư cách là người thay thế — và đội đối thủ chắc chắn có Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ ăn mừng.

Sau gần nửa thập kỷ vắng bóng, đội NA liên đoàn lagends tái hợp để đảm nhận đội hình NACL mới của DSG. Từ LCS Summer Split bắt đầu lúc 4 giờ chiều CT vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 6, đội hình NA Toast Challenger League mới sẽ tiếp nhận đội hình cũ của Delta Fox cùng một lúc.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Delta Fox, một đội bao gồm các thành viên cũ của NA Meme Stream Dream Team, sẽ tái hợp sau gần 5 năm cho trận đấu triển lãm đặc biệt này. Đội hình đó — bao gồm các cựu huyền thoại và nhà vô địch LCS⁠ — sẽ đảm nhận một đội hình NACL chứa đầy những tài năng NA mới, ít nhất là theo cường điệu từ người hâm mộ.

Quay trở lại năm 2017, đội hình Delta Fox gồm Dyrus, Shiphtur, imaqtpie, Voyboy và Scarra đã thu hút sự chú ý của mọi người ở Bắc Mỹ khi nghỉ hưu trong trận đấu cuối cùng tại giải đấu chuyên nghiệp. liên đoàn chơi Delta Fox là đội hình của Học viện thuộc tổ chức LCS hiện đã không còn tồn tại của Echo Fox, điều đó có nghĩa là trận đấu giới thiệu này quy tụ hai đội “Học viện” trong quá khứ và hiện tại.

Delta Fox đã thi đấu tại NA Challenger Series 2017 Summer Split, nơi họ về đích cuối cùng. Đội hình kỳ cựu đã không thể giành chiến thắng trong một loạt trận và kết thúc với thành tích 0-10. Trên thực tế, đội chỉ thắng được ba trận trong cả mùa giải.

Tuy nhiên, bất chấp thành tích bết bát, Delta Fox được rất nhiều người hâm mộ NA cổ vũ khi họ chỉ tìm kiếm một chiến thắng. Dù thất bại trong việc tìm kiếm chiến thắng trên sân khấu nhưng chiến thắng thực sự lại đến từ cách mà Delta Fox chiếm được cảm tình của cộng đồng LCS.

Liên quan: Điều gì sẽ xảy ra với LCS Summer Split 2023? Các tình huống có thể xảy ra sau khi đi ra ngoài

Không ai có thể mong đợi sự trở lại của đống năm con Delta Fox đã được ghi nhớ, nhưng điều đó không nằm ngoài câu hỏi. Họ vẫn giữ liên lạc và thường xuyên đi chơi trực tuyến hoặc thậm chí gặp mặt trực tiếp, Shiphtur cũng đã đăng bài vào cuối năm ngoái tri ân đội Delta Fox. Yếu tố cả Scarra và Toast đều là bạn cũ và cũng là một phần của đội phát trực tuyến OfflineTV và trận đấu này của chương trình đang bắt đầu có ý nghĩa hơn.

Với việc bắt đầu LCS Mùa hè 2023 bị trì hoãn do việc loại bỏ người chơi hiện tại do những thay đổi mới nhất của Riot đối với giai đoạn hai cấp của NA, Toast tiếp tục chiếm được cảm tình của NA liên đoàn người hâm mộ Trận đấu lành mạnh này sẽ là một cách tuyệt vời để mọi người trong hiện trường lùi lại một bước và chỉ thưởng thức một trận đấu “cho vui” với rất nhiều gương mặt quen thuộc.

Đây cũng sẽ không chỉ là cái nhìn đầu tiên về đội hình DSG NACL mà còn là lần đầu tiên liên đoàn trận đấu do tổ chức DSG tổ chức—một người hâm mộ Bắc Mỹ hy vọng sẽ không phải là trận cuối cùng.

Giới thiệu về tác giả

Leo Silverman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *