Đội hình Liên Minh Huyền Thoại của Disguised Toast đã hình thành – và sẽ được dẫn dắt bởi một trong những cựu chiến binh hàng đầu tại Bắc Mỹ.

Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại bối cảnh có thể đang đối phó với sự ra đi liên tục của LCS đã thu hút sự chú ý của thế giới esports, nhưng một số tin tốt cuối cùng đã xuất hiện với các báo cáo về đội hình xuất phát cho liên đoàn cộng đồng người mới, cải trang.

Thương hiệu được tạo ra bởi streamer và người sáng tạo nội dung nổi tiếng Disguised Toast được cho là đã ký hợp đồng với toàn bộ đội hình và huấn luyện viên trưởng cho Challengers League, theo nhà báo thể thao điện tử Sander Hove. Đội hình được cho là bao gồm sự kết hợp của những tài năng NA giàu kinh nghiệm như người đi đường trên Aaron “FakeGod” Lee và hỗ trợ Tristan “Zeyzal” Stidam, cùng với những triển vọng trẻ hơn như người đi rừng Tomio Chan, người đi đường giữa Young Ho “Young” Choi và ADC Brandon “Meech” Choi.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Theo báo cáo, đội sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Greyson “Goldenglue” Gilmer, một trong những cựu chiến binh nổi tiếng nhất của giải đấu từ những ngày còn là một nhà thám hiểm LCS. Trong suốt sự nghiệp của mình, Goldenglue đã chơi cho nhiều tổ chức như Team Dignitas, Team Coast, Complexity Gaming, Echo Fox, Team Liquid, Cloud9, Golden Guardians và Evil Geniuses

Cầu thủ 26 tuổi này đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2020 và chuyển sang tập luyện trong hai năm với 100 Thieves. Hiện tại, Goldenglue đang giúp đội từ từ vươn lên giành chức vô địch LCS Proving Grounds 2021, với thành tích liên tục lọt vào top 4 cho đến năm ngoái.

Anh ấy đã làm việc với một số ngôi sao trẻ triển vọng nhất của khu vực như người đi đường trên đã nghỉ hưu Milan “Tenacity” Oleksij, cựu AD của CLG là Fatih “Luger” Güven và người đi rừng Eternal Shane Kenneth “Kenvi” Espinoza. Goldenglue nên dẫn đầu đội này ngay trên sân nhà khi họ cố gắng tạo dựng tên tuổi ở giải đấu mới này.

Liên quan: Faker được cho là ‘rất gần’ với việc tham gia LCS năm ngoái trong một thỏa thuận lớn

Với liên doanh mới này, Disguised Toast sẽ thành lập đội thứ hai trong năm, với một danh sách tích cực trong ĐÁNH GIÁliên đoàn thể thao điện tử. Cô ấy cũng đang tìm cách thành lập một đội cho sự kiện Người thay đổi cuộc chơi sắp tới sau khi gần đây đã phát hành một biểu mẫu dành cho những người chơi thuộc giới tính nữ/bị thiệt thòi đăng ký tham gia thử sức.

Lượng người theo dõi đông đảo của anh ấy sẽ là một lợi ích cho Challengers League khi làn sóng tranh cãi đang gia tăng xung quanh bối cảnh hạng hai ở NA. Với việc nhiều tổ chức LCS rút khỏi NACL, NA liên đoàn Cộng đồng đã trở nên điên cuồng vì thiếu niềm tin vào con đường trở thành chuyên nghiệp của khu vực. Nhưng đội mới của Toast sẽ giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn đến một giải đấu đang khao khát người xem và sự ủng hộ.

Tuy nhiên, trong khi đó, hầu hết các NA liên đoàn Sự chú ý của người hâm mộ vẫn đổ dồn vào sự ra đi của LCS hiện tại, điều này đã khiến LCS Mùa hè 2023 bị trì hoãn hai tuần. Vào thời điểm này, Riot Games sẽ tổ chức các cuộc thảo luận với Hiệp hội người chơi LCS nhằm nỗ lực tìm kiếm một nền tảng trung gian có thể mang lại hy vọng cho một cộng đồng dường như là cuối cùng dưới chân nó

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *