Đội hình Dota 2 Evil Geniuses rời đi trong đợt sa thải lớn và tương lai không chắc chắn

Nam Mỹ Dota 2 sẽ rất khác vào năm 2024 khi toàn bộ đội hình của Evil Geniuses hiện đã tự do hoạt động sau màn trình diễn khó khăn tại The International 2023 và một tương lai không chắc chắn cho tổ chức giữa một đợt sa thải.

Theo người quản lý mạng xã hội của SA EG, EG đã đầy Dota 2 danh sách “sẽ không tiếp tục với tổ chức” kể từ ngày 1 tháng 11.

Điều này có nghĩa là cả năm người chơi EG đều đã ký khi tổ chức chuyển giao họ DotA hoạt động tại SA vào tháng 11 năm ngoái—Pakazs, Chris Luck, Wisper, Matthew và Panda—hiện đang tìm kiếm các cơ hội khác, mặc dù không rõ liệu họ có kế hoạch tiếp tục hoạt động như một đội hay không.

Tin tức này được đưa ra cùng ngày, một số đợt sa thải đã xảy ra với EG, bao gồm cả giám đốc sáng tạo toàn cầu Antonia Bonello và phó chủ tịch điều hành John Jung. Nó cũng diễn ra chưa đầy một tháng sau khi tổ chức chia tay một số người chơi cá nhân như SonicFox—và giải quyết một số phản ứng dữ dội đối với những người sáng tạo cũ Liên đoàn tên lửa sự kiện.

Guashineen hiện là cựu quản lý của EG, cung cấp thêm thông tin về DotA chia tay, nói rằng anh ấy “cá nhân không chắc chắn liệu EG có Dota 2 lịch trình” cho năm tới và “rất khó có khả năng họ sẽ có một đội hình mới” với tất cả các lần sa thải.

Đối với đội hình mà anh ấy quản lý trước đây, anh ấy chỉ nói đơn giản rằng tất cả họ đều “chia tay tổ chức và đang tìm kiếm một tương lai mới.”

Sau quá trình sản xuất của Beastcoast DotA xếp hàng vào ngày 29 tháng 10, điều này có nghĩa là cả hai danh sách SA có hiệu suất cao từ năm 2023 DotA Pro Circuit hiện là đại lý tự do.

Beastcoast đã nói rằng người đó vẫn sẽ hoạt động và cam kết với SA DotA khung cảnh ngay sau khi chia tay các cầu thủ của mình. EG vẫn chưa bình luận chính thức về việc anh ấy rời khỏi DotA, một bối cảnh mà tổ chức đã hoạt động từ năm 2011, bao gồm cả chức vô địch TI5. Dot Esports đã liên hệ với EG để nhận thêm bình luận.

Điều này không vẽ nên một bức tranh đẹp đẽ cho EG trong DotAnhư cựu đội trưởng tổ chức NA Fly trước đây đã nói với Dot rằng “EG đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua với quyền sở hữu mới” và DotA nhóm nhanh chóng cảm thấy đây “chỉ là đội cuối cùng còn sót lại từ EG cũ.”

Ngoài ra, EG sẽ bị xét xử vì cáo buộc tổ chức “lợi dụng một thanh niên, ngây thơ và dễ bị tổn thương” Syed “SumaiL” Hassan trong và sau đó. DotA vị trí ngôi sao. Ngày ra tòa hiện được ấn định vào ngày 6 tháng 11 và có thể có sự xuất hiện của nhiều nhân viên, giám đốc điều hành và nhân viên cũ của EG. DotA người chơi.

Chưa rõ EG sẽ nghĩ ra điều gì DotA hoặc nếu tổ chức muốn tiếp tục hoạt động ngay tại chỗ, nhưng động thái này sẽ đảm bảo việc thay đổi đội hình sau TI của SA sẽ hoàn toàn điên rồ với rất nhiều tài năng siêu sao đang tấn công công ty tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *