Đội hình chuyên nghiệp hàng đầu của ImperialHal, Verhulst, Haris cho sự kiện từ thiện Apex Legends Apex Rising

Huyền thoại Apex’ Sự kiện Apex Rising Charity Pro-AM đã trở lại với những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng như ImperialHal, Verhulst và Hakis đã được xác nhận là người tham gia. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 12 để quyên tiền cho (RED), một tổ chức từ thiện phòng chống và nâng cao nhận thức về AIDS.

Sự kiện từ thiện Apex Rising đầu tiên đã quyên góp được 337.668 USD vào tháng 4 năm 2023, đặt ra tiêu chuẩn cao để Apex Rising 2.0 đáp ứng. Là chuỗi sự kiện của cộng đồng và vì cộng đồng, sẵn sàng tham gia Huyền thoại Apex người hâm mộ khắp nơi với những người nghiệp dư, thành viên cộng đồng và người truyền phát có cơ hội cạnh tranh với những người chơi chuyên nghiệp ở đỉnh cao trò chơi của họ.

Apex Rising 1.0 bao gồm người chơi từ hơn 15 quốc gia với hơn 120 người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp cùng hơn 20 tài năng truyền hình và quan sát viên. Tuy nhiên, ban tổ chức tin tưởng rằng Apex Rising 2.0 sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao tinh thần của cộng đồng.

Cung cấp những người đóng góp nhiều nhất cho Huyền thoại Apex Một cộng đồng có cơ hội để vượt trội và trải nghiệm cạnh tranh với những người giỏi nhất trong trò chơi là cốt lõi của Apex Rising. Ban tổ chức đã nhấn mạnh rằng họ muốn sử dụng những gì sáng nhất và tốt nhất Huyền thoại Apex để “trồng, hỗ trợ và nâng đỡ” con người từ cơ sở đến chuyên môn. Sự kiện này đã chứng tỏ thu hút được nhiều nhân tài đa dạng, từ các nhà quản lý cộng đồng đến các chuyên gia đầy tham vọng, tất cả đều vì mục đích chung là quyên tiền từ thiện.

Apex Rising đã thông báo cho Dot Esports rằng ba game nổi tiếng nhất Huyền thoại Apex các chuyên gia— ImperialHal và Verhulst của TSM, cũng như Hakis Alliance—đã được xác nhận là những người tham gia nhiệt tình vào sự kiện này. Họ cũng đã xác nhận rằng DJ Elephante và Làm thế nào để thoát khỏi tội giết người nam diễn viên Jack Falahee sẽ tranh tài trong giải đấu.

Dựa trên Apex Rising 1.0, các nhà tổ chức giải đấu cũng đã hợp tác với một số cộng đồng nhất định trong Huyền thoại Apex để thực sự đoàn kết những người đầu tư vào trò chơi và thể thao điện tử hơn bao giờ hết. Các nhóm nổi bật và có ảnh hưởng như AWCS (Cảnh cạnh tranh dành cho phụ nữ Apex), Liquipedia, Exo Clan, UTFT và các tổ chức đại học và trung học khác đều có đủ suất tham gia các sự kiện gây quỹ từ thiện.

Khi được yêu cầu bình luận, thành viên cốt lõi quản lý sự kiện của Apex Rising, Jon “Fallout” Kefaloukos giải thích mục tiêu của giải đấu từ thiện là kết nối tốt hơn Đỉnh cao cộng đồng với nền tảng chuyên môn và người sáng tạo nội dung, đồng thời gây quỹ vì những mục đích lớn lao trong suốt chặng đường.

“Không có nhiều sự kiện từ thiện quy mô lớn được tổ chức liên tục Đỉnh caovà tôi nghĩ chúng ta có thể sử dụng Đỉnh cao cộng đồng như một cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho thế giới, điều này sau đó đã giúp chúng tôi xác định được đối tác hoàn hảo trong RED,” Fallout cho biết.

Các giải đấu hướng tới cộng đồng từ lâu đã là trọng tâm của Huyền thoại Apex xã hội. Đối với Fallout, giải đấu dành cho người sáng tạo nội dung đầu tiên vào tháng 3 năm 2023 đã mở rộng tầm mắt về mức độ thú vị của các cuộc thi cộng đồng mang tính cạnh tranh. Anh ấy ngay lập tức muốn mở ra cơ hội thi đấu trong sự kiện này cho những người hiếm khi có cơ hội, đặc biệt là nơi mọi người cũng có thể đóng góp vì một mục đích tốt đẹp.

Đơn đăng ký nghiệp dư và caster cho giải đấu Apex Rising Charity ProAM được mở cho đến ngày 26 tháng 11, hãy trở thành thành viên Đỉnh cao Cộng đồng vẫn còn thời gian để nộp đơn. Nếu được chọn, họ sẽ có cơ hội một lần trong đời được thi đấu với gương mặt nổi tiếng nhất môn thể thao này. Hy vọng của Apex Rising sẽ tiếp tục mang đến cơ hội cho các thành viên cộng đồng biến niềm đam mê của họ thành hành động hướng tới mục đích tốt đẹp, tác động tích cực đến tất cả những người liên quan.

Apex Rising sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 12 năm 2023. Số tiền quyên góp được từ sự kiện từ thiện sẽ được chuyển đến (RED), một tổ chức từ thiện phòng ngừa và nâng cao nhận thức về AID. (RED) hợp tác với các thương hiệu, cộng tác viên và cộng đồng tốt nhất thế giới để tạo ra các sản phẩm, chiến dịch, sự kiện, khoảnh khắc và hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về những căn bệnh có thể phòng ngừa và điều trị được mà chỉ một số người mới có thể phòng ngừa và điều trị được.

Trong sự kiện này, những người tham gia sẽ gây quỹ và phát trực tuyến với hy vọng đánh bại kỷ lục 337.668 USD của Apex Rising 1.0. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được chuyển trực tiếp đến (ĐỎ). ImperialHal, Verhulst và Hakis chỉ là những người đầu tiên trong số 40 người chơi chuyên nghiệp được xác nhận tham gia sự kiện này, và còn nhiều người nữa sắp ra mắt.

Mong đợi tất cả các mục yêu thích của bạn Huyền thoại Apex biểu tượng để tham gia vào sự kiện chắc chắn sẽ là sự kiện bên thứ ba lớn nhất trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *