Đội Heretics quyết tâm phục thù tại LEC Mùa Hè với đội hình mới cực kỳ đầy sức sống

Bối cảnh LEC tiếp tục phát triển chỉ vài ngày trước khi bắt đầu Giải mùa hè, với một đội hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế nhờ một số bổ sung mới.

Một trong những đội mới nhất tham gia LEC, Team Heretics, đã thực hiện một số thay đổi đối với đội hình của mình cho Summer Split 2023 sắp tới. Heretics giữ lại cốt lõi của Evi, Jankos và Mersa trong khi bổ sung cựu người đi đường giữa của Excel là Vetheo và đánh dấu sự trở lại của ADC hạng chính Flakked, đội đã thông báo hôm nay. Đây là lần đầu tiên trong năm nay, Heretics đưa ra bất kỳ thay đổi nào về lịch trình.

Năm đầu tiên của Heretics tại LEC—một năm mà toàn bộ thể thức giải đấu châu Âu trải qua những thay đổi lớn—đã tạo ra một số màn trình diễn cao cho tổ chức nhưng nhiều thất bại hơn đã khiến đội gặp khó khăn trong việc cạnh tranh. Họ đã đấu tranh rất nhiều khi bắt đầu Giải mùa đông nhưng đã lọt vào vòng bảng của giải, chỉ để bị loại đầu tiên.

Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với đội khi Giải mùa xuân bắt đầu. Trong một trong những cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Dị giáo khi bắt đầu Giải mùa xuân, người đi rừng Jankos thừa nhận rằng cả đội đang phải đấu tranh nội bộ với áp lực, điều đó cuối cùng đã ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp của họ—điều gì đó dường như không được khắc phục hoàn toàn trong phần còn lại. chia tuần. Mặc dù mỗi người chơi đều có khả năng thực hiện vai trò của mình một cách riêng lẻ, nhưng việc chiến đấu như một đơn vị gắn kết đã trở thành trở ngại lớn nhất của đội, cuối cùng khiến họ phải khép lại sự phân chia của mình mà không tiến được vào vòng bảng.

Liên quan: Một trong những gương mặt nổi bật nhất của LEC sẽ rời khỏi chương trình phát sóng vào mùa hè này

Flakked sẽ trở lại cấp độ LEC sau một thời gian với đội giải đấu khu vực EMEA Heretics. Là một phần của G2 Esports năm ngoái, Flakked không chỉ giành chiến thắng trong trận ra mắt với tư cách là một tân binh mà còn tạo nên làn sóng quốc tế tại MSI và Giải vô địch thế giới 2022 — đáng chú ý là nhiều lần trước Evil Geniuses của LCS.

Giải LEC Mùa hè 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 với trận tái đấu của các trận chung kết nhánh dưới của Vòng loại trực tiếp Mùa xuân giữa MAD Lions và Team Vitality. Trò chơi phân chia đầu tiên của Dị giáo sẽ chống lại SK Gaming và bắt đầu hành trình chuộc lỗi trước khi năm đầu tiên của họ ở LEC kết thúc.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *